Hương Tràm chắc chắn cũng không nhận ra bản hit của mình sau khi xem parody "Duyên mình lỡ" của Huỳnh Lập.

Phuong Thao 09:47 09/08/2018

Huỳnh Lập có lẽ là nghệ sĩ có duyên nhất với những sản phẩm của Hương Tràm khi sau thành công của MV parody "Em gái mưa", Huỳnh Lập tiếp tục đầu tư kỳ công vào việc làm lại MV "Duyên mình lỡ".

Tối ngày 8/8/, nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập đã chính thức ra mắt MV Parody  "Duyên mình lỡ". Khác với Parody Em gái mưa ra mắt cách đây gần một năm, MV Parody "Duyên mình lỡ" lần này vừa tiếp tục kế thừa được những điểm mạnh của Huỳnh Lập như: đầu tư bối cảnh tốt sát với bản gốc, tạo hình đẹp, trang phục bắt mắt… vừa có những điểm mới đầy thú vị khiến bất cứ ai xem qua cũng đều không khỏi xuýt xoa.

Huỳnh Lập đã rất khéo léo khi lồng ghép vào MV Parody "Duyên mình lỡ" những chi tiết rất đắt giá nhằm làm đầy đặn câu chuyện cũng như đẩy tính hài hước của parody này lên đến cao trào.

Trong phần đầu của Parody, chỉ cần sự tung hứng nhịp nhàng của Huỳnh Lập và Quang Trung cũng đã đủ để cho khán giả có những tràng cười rôm rả, và tiếp theo sau đó là một chuỗi những bất ngờ này lẫn bất ngờ khác mà Huỳnh Lập đã dẫn dắt được khán giả đi theo.

Từ chi tiết xuất hiện của khách mời Lâm Khánh Chi để gợi nhớ đến MV "Tình cờ gặp nhau" mà Huỳnh Lập cũng từng chọn để làm Parody, cho đến sự xuất hiện của Võ Tấn Phát trong vai đạo diễn ở đoạn đầu, Dương Thanh Vàng trong vài bà chủ lầu xanh ở đoạn giữa, Lê Nhân ở đoạn cuối, mọi thứ đều cùng nhau tạo nên một sự cộng hưởng đặc sắc cho MV Parody này. Đặc biệt hơn, Huỳnh Lập cũng rất khéo léo và tinh tế khi đưa hình ảnh và một vài câu thoại gợi nhắc đến web drama "Ai chết giơ tay" rất thành công của mình trong một cảnh phim.

Đồng thời, trong một cảnh quay khác, nam nghệ sĩ còn khiến khán giả bất ngờ khi để cho có đến “hai Huỳnh Lập” xuất hiện cùng một lúc trong một khung hình, rồi còn nhân dịp nhắc đến cả MV Parody "Em gái mưa" khi sắp xếp một chi tiết “vừa giống mà lại vừa khác” trong phân cảnh diễn ra buổi họp báo. Và cuối cùng, có lẽ sẽ không thể không nhắc đến sự “liều lĩnh” của Huỳnh Lập khi chơi trội, leo lên cả một chiếc ca-nô lướt sóng để quay một trong những phần cảnh cuối của MV này.

Có thể nói, dù là một Parody MV nhưng sản phẩm này hoàn toàn có đầy đủ các cảm xúc mạnh mẽ nhất của một người nghệ sĩ: hỷ, nộ, ái, ố, và chính bản thân nó lại một lần nữa chứng tỏ được sức sáng tạo không giới hạn của Huỳnh Lập. Huỳnh Lập vừa biết cách giữ được phong cách đặc trưng của chính bản thân lại vừa biết cách tạo ra những đột phá mới mẻ, có lẽ đó chính là lý do để những sản phẩm của anh luôn có sự tiến bộ nhất định theo thời gian.

Huỳnh Lập cho biết, anh không đặt nặng mục tiêu phải đạt bao nhiêu triệu lượt xem trong thời gian bao lâu hay phải vượt qua được kỷ lục nào mới, với anh, miễn là được khán giả yêu thương và ủng hộ sản phẩm mới thì đó đã là niềm vui tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên, Huỳnh lập sẽ rất sung sướng nếu lần này vẫn được khán giả yêu thương, mến mộ và “xem ào ào” để có thể lọt được vào top trending của YouTube trong thời gian sớm nhất.

Huỳnh Lập hứa với những người ủng hộ mình rằng sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về dự án này cũng như các dự án sau của anh cho khán giả để mọi người có thể tiếp tục đồng hành cùng anh. Và cũng nhân dịp này, Huỳnh Lập muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các diễn viên khách mời, các cộng sự, ê-kíp sản xuất và ê-kíp truyền thông đã giúp anh hoàn thành sản phẩm lần này một cách trọn vẹn.

Video: MV parody "Duyên mình lỡ" - Huỳnh Lập:

Theo Phương Thảo/Infonet