Hương Ly lấy lại "phong độ", tiếp tục có bản cover lăm le thành tích bản gốc?

Phuong Thao 10:34 24/04/2020

Sau thời gian không có bản cover nào nổi bật, Hương Ly hiện đang sở hữu video cover ca khúc "Thích thì đến" lăm le chiếm ngôi đầu Top Trending từ chính chủ Lê Bảo Bình.

Nửa cuối năm 2019, Hương Ly trở thành hiện tượng cover nổi đình đám trên mạng xã hội với những video cover đạt thành tích khủng về lượt view trên Youtube. Đáng chú ý có những bản cover của Hương Ly nổi tiếng và nhiều view hơn cả bản gốc. Chính vì vậy bên cạnh những người yêu mến giọng ca của cô gái này, có không ít những dèm pha, dị nghị khi "dám" vượt mặt ca sĩ hát chính. Cũng vì nổi tiếng rầm rộ trên mạng mà Hương Ly gặp không ít những điêu đứng vì những ồn ào, lùm xùm quanh chuyện bản quyền, bị tố sử dụng chỉnh giọng, hát live không hay...

Hương Ly lấy lại phong độ, tiếp tục có bản cover lăm le thành tích bản gốc?
Hương Ly là hiện tượng mạng nổi đình đám cuối năm 2019.

Sau một thời gian "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, gần đây cái tên Hương Ly có vẻ như đã "hạ nhiệt", những bản cover của cô cũng không còn đình đám như trước. Thậm chí trên kênh Youtube riêng, có video cover của Hương Ly chưa đạt nổi 1 triệu view dù phát hành cả tháng.

Tuy nhiên mới đây, Hương Ly có vẻ như đang lấy lại "phong độ" khi bản cover ca khúc "Thích thì đến" của Lê Bảo Bình lọt Top 2 Trending Youtube với gần 4 triệu view sau 5 ngày phát hành. Đáng chú ý ở vị trí Top 1 Trending Youtube là MV gốc "Thích thì đến" của Lê Bảo Bình với 25 triệu view sau 1 tuần ra mắt. Với việc số view đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng, nhiều người cho rằng bản cover "Thích thì đến" của Hương Ly sẽ chiếm vị trí Top 1 Trending từ tay Lê Bảo Bình.

Hương Ly lấy lại phong độ, tiếp tục có bản cover lăm le thành tích bản gốc?
MV chính thức và video cover ca khúc "Thích thì đến" tranh nhau vị trí Top 1 Trending Youtube.

Đây không phải lần đầu tiên Hương Ly "vượt mặt" ca sĩ hát bản gốc bằng những bản cover của mình. Trước đó cô nàng từng bị "ném đá" vì bản cover ca khúc "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Erik bỏ xa số view MV chính thức.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ