Hương Ly đáp trả khi Miu Lê thẳng thắn không muốn bị cover: "Không quen không biết tự nhiên bị gọi hồn"

Khoa Nguyen 08:45 15/01/2020

Trước câu nói "tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm" của ca sĩ Miu Lê, thì mới đây Hương Ly đã chính thức lên tiếp đáp trả.

Có thể nói, Hương Ly vốn là một trong những hiện tượng cover thành công nhất Youtube cho đến thời điểm hiện tại khi các sản phẩm của cô làm ra đều đạt đến triệu view. Tuy nhiên, việc cô nàng liên tục cover các ca khúc đang hot trên thị trường như thế cũng gặp không ít sự đồng tình từ các nghệ sĩ. 

Hương Ly đáp trả khi Miu Lê thẳng thắn không muốn bị cover: Không quen không biết tự nhiên bị gọi hồn

Cụ thể, trong một talkshow vừa qua, ca sĩ Miu Lê đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn sau khi được hỏi liệu cô có sẵn sàng để Hương Ly cover các ca khúc của mình hay không? Ý kiến của giọng ca "Giá Như Cô Ấy Chưa Từng Xuất Hiện" đang gây ra những tranh cãi trái chiều, khiến dư luận xôn xao trên khắp các phương tiện truyền thông.

Được biết, trước đó, Miu Lê khẳng định rằng: "Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm".

Hương Ly đáp trả khi Miu Lê thẳng thắn không muốn bị cover: Không quen không biết tự nhiên bị gọi hồn

Trước những phát ngôn thẳng thắn ấy, mới đây "Thánh cover" Hương Ly đã lên tiếng đáp trả và cho rằng bản thân mình không hề quen biết Miu Lê là ai: "Không quen không biết, không có gì liên quan tự nhiên bị gọi hồn".

Hương Ly đáp trả khi Miu Lê thẳng thắn không muốn bị cover: Không quen không biết tự nhiên bị gọi hồn
Hương Ly đáp trả lại ý kiến cũng Miu Lê.

Dường như màn "cà khịa" cực gắt của Miu Lê đã làm cho cộng đồng mạng trong những ngày qua dậy sóng. Thậm chí xuất hiện riêng biệt 2 luồng ý kiến khác nhau. Đa số mọi người đều đồng ý với cách nhận định của cô khi quyết định không để cho một nhân vật có sức ảnh hưởng cover những ca khúc của mình và bật chế độ kiếm tiền. Nhưng, số khác lại không đồng tình với những lời nhận xét "búa đao" ấy vì có thể sẽ khiến nhiều người không vui.

Khoa, Theo Thế giới trẻ

Loading...