Hương Giang tiếp tục tạo trend với câu nói: "Trong mắt em lúc nào anh cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội"

Phuong Thao 20:54 31/10/2019

Mỗi lần ra mắt MV mới, Hương Giang đều khiến cư dân mạng dậy sóng với loạt câu nói mang tính triết lý cực cao.

Sau gần 1 năm kể từ "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 2, Hương Giang chính thức cho phát hành phần 3 của chuỗi MV đình đám này với tên gọi "Anh ta bỏ em rồi" để tiếp nối câu chuyện tình tay ba đầy gay cấn giữa Jack - Hân - Giang. Tuy nhiên sau khi xem xong phần 3 của "Anh đang ở đâu đấy anh" mọi câu chuyện dường như vẫn chưa ngã ngũ, Hân vẫn đang rắp tâm cuớp bồ của Giang thêm một lần nữa. Khán giả vì vậy phải tiếp tục chờ đợi xem "Drama dài tập" này khi nào sẽ kết thúc.

Hương Giang tiếp tục tạo trend với câu nói: Trong mắt em lúc nào anh cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội
Tưởng chừng như Hương Giang sẽ tìm được hạnh phúc mới bên "em trai mưa" Philip...
Hương Giang tiếp tục tạo trend với câu nói: Trong mắt em lúc nào anh cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội
...thì "tiểu tam" Hân lại đang âm mưu giật bồ của bạn một lần nữa.

Tuy chưa khiến người xem "đã" vì cái kết nhưng MV "Anh ra bỏ em rồi" lại gây chú ý vì có thêm một câu nói đầy tính viral. Cụ thể khi Jack đến cầu xin Hương Giang quay lại sau 2 lần "cắm sừng", Hương Giang đã nói với Jack một câu rằng: "Trong mắt em lúc nào anh cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội".

Hương Giang tiếp tục tạo trend với câu nói: Trong mắt em lúc nào anh cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội
Câu nói mang tính viral cực cao trong MV "Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang.

Câu nói như một "gáo nước lạnh" dội thẳng vào mặt những chàng trai lăng nhăng, đào hoa, rong chơi mải mê nhưng cuối cùng mới nhận ra người con gái đích thực của mình thì đã quá muộn màng. Chính vì vậy trong thời gian tới dự đoán câu nói này có lẽ sẽ thành trend với muôn vàn biến tấu hài hước khác.

Trước đó trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" (phần 2 của "Anh đang ở đâu đấy anh), Hương Giang cũng khiến mạng xã hội dậy sóng với câu nói vô cùng chí lí: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm một lần nữa thì là lỗi của tôi rồi". 

Video: MV "Anh ta bỏ em rồi" - Hương Giang:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ