Hương Giang giải thích lý do không ra "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 3: "Đơn giản vì Giang không đi theo lộ trình dễ đoán"

Phuong Thao 13:38 01/07/2019

Vì sao không ra "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 3 luôn? Vì đơn giản Hương Giang không bao giờ đi theo một lộ trình dễ đoán và càng không muốn bị định hình là chỉ hát ballad một màu !" - Hương Giang chia sẻ.

Ngày 27/6 vừa qua, Hương Giang đã chính thức trở lại đường đua VPop với sản phẩm mới mang tên "Em hơi mệt với bạn thân anh". Đây là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ sau MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" được phát hành vào đầu tháng 3. 

Mặc dù khiến khán giả thích thú với công chuyện "em gái mưa" của người yêu và âm nhạc sôi động, tuy nhiên "Em hơi mệt với bạn thân anh" của Hương Giang vẫn chưa thực sự trở thành một cú hit lớn như những sản phẩm trước của cô. 

Hương Giang giải thích lý do không ra Anh đang ở đâu đấy anh phần 3: Đơn giản vì Giang không đi theo lộ trình dễ đoán
Hương Giang giải thích lý do không ra Anh đang ở đâu đấy anh phần 3: Đơn giản vì Giang không đi theo lộ trình dễ đoán
Tạo hình mới của Hương Giang trong MV "Em hơi mệt với bạn thân anh".

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi sản phẩm lần này của Hương Giang không phải là phần tiếp nối còn dang dở của chuỗi series bạn thân cướp người yêu trong "Anh đang ở đâu đấy anh" và "Em đã thấy anh cùng người ấy". Việc Hương Giang trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới, không liên quan gì đến những sản phẩm trước cũng là điều khiến nhiều người có phần hụt hẫng.

Để giải thích cho điều này, mới đây Hương Giang đã chia sẻ lý do vì sao cô không tiếp tục cho ra mắt phần 3 của "Anh đang ở đâu đấy anh" mà quyết định thử sức trong một hình ảnh hoàn toàn mới:

"Vì sao không ra 'Anh đang ở đâu đấy anh' phần 3 luôn? Vì đơn giản Hương Giang không bao giờ đi theo một lộ trình dễ đoán và càng không muốn bị định hình là chỉ hát ballad một màu! Hương Giang là một cô gái đa sắc và chưa bao giờ dừng lại trong công cuộc đi khai phá chính những khả năng của bản thân mình!" - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang giải thích lý do không ra Anh đang ở đâu đấy anh phần 3: Đơn giản vì Giang không đi theo lộ trình dễ đoán
Hương Giang giải thích lý do chưa tiếp tục cho ra mắt "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 3!

Có thể nói Hương Giang là một nghệ sĩ luôn biết cách làm mới bản thân để trở nên thu hút và mới mẻ hơn trong mắt khán giả. Chính sự thông minh trong âm nhạc của Hương Giang khiến cho các sản phẩm của cô đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. 

Hãy cùng chờ đón xem liệu trong thời gian sắp tới Hương Giang sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án như thế nào và phần tiếp nối của "Anh đang ở đâu đấy anh" sẽ chứa đựng nội dung ra sao nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ