Hứa Minh Đạt cho hai con trai cover "Sóng gió" của Jack và K-ICM cực ngầu

Ngân Ngân 21:47 03/10/2019

Dù từng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi cover bài hát  “Sóng gió” nhưng Hứa Minh Đạt vẫn cùng hai con trai thể hiện ca khúc này một lần nữa.

Trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt gây chú ý khi cover ca khúc “Sóng gió” cùng hai con trai. Thậm chí, nam diễn viên còn tạo điểm nhấn bằng màn đeo kính cực ngầu. Hai quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ cũng hài hước bắt chước theo bố khi cố tình thể hiện thần thái lúc đeo kính đen. Ngay sau đó, chủ nhân bản hit K-ICM cũng nhanh chóng xuất hiện để lại phản hồi: “Khá gắt đấy anh bảy à”.

Hứa Minh Đạt cho hai con trai cover Sóng gió của Jack và K-ICM cực ngầu

Đây không phải là lần đầu tiên Hứa Minh Đạt cover ca khúc này và chia sẻ với người hâm mộ. Cách đây 2 tháng, nam diễn viên từng thể hiện bài hát “Sóng gió” giữa thời điểm nhạy cảm khi Jack đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận. Cũng vì điều này mà Hứa Minh Đạt đã phải gánh chịu nhiều lùm xùm và loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cụ thể, khi K-ICM xuất hiện bày tỏ sự thích thú trước màn cover của Hứa Minh Đạt:“Ghê quá anh bảy ơi” thì nam diễn viên đã phản hồi: “Vượt qua sóng gió nào”. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang cố tình thể hiện sự ủng hộ bộ đôi Jack và K-ICM sẽ vượt qua những lùm xùm trong thời điểm đó.

Hứa Minh Đạt cho hai con trai cover Sóng gió của Jack và K-ICM cực ngầu
Hứa Minh Đạt cover "Sóng gió".

Sau 2 tháng kể từ lúc bản cover đầu tiên ra mắt, Hứa Minh Đạt đã không còn phải đối diện với những chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thay vào đó, nam diễn viên và con trai lại nhận được những phản ứng tích cực từ dư luận. Từ việc Hứa Minh Đạt cover một bài hit đến hai lần có thể thấy sự thích thú của nam diễn viên đối với bài hit triệu views này. Ngoài ra, màn tương tác giữa Hứa Minh Đạt và K-ICM còn cho thấy mối quan hệ thân thiết ít ai biết.

Hứa Minh Đạt cho hai con trai cover Sóng gió của Jack và K-ICM cực ngầu
Hứa Minh Đạt.
Hứa Minh Đạt cho hai con trai cover Sóng gió của Jack và K-ICM cực ngầu
K-ICM.

K-ICM và Jack được xem là những bộ đôi thân thiết khi cùng nhau đồng hành từ cuộc sống đời thường đến sự nghiệp âm nhạc. Cả hai đã từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc có thành tích ấn tượng trên Youtube và nhận được nhiều ủng hộ của khán giả như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sao Em Vô Tình, Sóng Gió...

Theo T.T, Thế Giới Trẻ

Video: Hứa Minh Đạt cho hai con trai cover "Sóng gió" sau lùm xùm bị chỉ trích vì ủng hộ Jack và K-ICM: