Hotboy Dương Minh Tuấn cảm thấy "tốt" khi được ví là "Chi Pu phiên bản nam"

Phuong Thao 17:30 11/04/2019

Hotboy Dương Minh Tuấn vừa có phát ngôn khiến nhiều người "không sốc không được" khi cho rằng cảm thấy vui nếu được ví là "Chi Pu phiên bản nam".

Sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng", hotboy Dương Minh Tuấn bất ngờ thông báo sẽ ra mắt với vai trò là ca sĩ thông qua MV đầu tay "Đừng gọi cho anh nữa". Trong MV này còn có sự xuất hiện của 10x đầy "thị phi" Linh Ka trong hình ảnh cực gợi cảm và quyến rũ.

Dương Minh Tuấn trước đây được biết đến với vai trò là một hotboy, người mẫu, fashion icon nổi tiếng sở hữu gương mặt góc cạnh, điển trai đầy nam tính. Chia sẻ về việc quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ, Dương Minh Tuấn cho biết anh đã dành thời gian để học hát, học vũ đạo và tập luyện hơn 2 năm qua, đây là một nỗ lực rất lớn của bản thân khi thử nghiệm trong lĩnh vực mới: "Thay vì ở trong vùng an toàn, còn trẻ nên thử sức bản thân để trải nghiệm được những điều quý giá" - Dương Minh Tuấn chia sẻ.

Hotboy Dương Minh Tuấn cảm thấy tốt khi được ví là Chi Pu phiên bản nam
Dương Minh Tuấn

Chiều ngày 11/4, hotboy này chính thức tổ chức họp báo công bố ra mắt MV debut "Đừng gọi cho anh nữa". Tại sự kiện, Dương Minh Tuấn trả lời nhiều câu hỏi của báo chí về việc chuyển hướng ca hát. Đặc biệt anh có phát ngôn gây xôn xao khi cho rằng cảm thấy vui khi được gọi là "Chi Pu phiên bản nam". Dương Minh Tuấn cho rằng Chi Pu có một ekip tốt đứng đằng sau để truyền thông về hình ảnh. 

Hotboy Dương Minh Tuấn cảm thấy tốt khi được ví là Chi Pu phiên bản nam
Hotboy Dương Minh Tuấn cảm thấy tốt khi được ví là Chi Pu phiên bản nam
Dương Minh Tuấn hợp tác cùng Linh Ka trong MV đầu tay.

Chi Pu cũng là hotgirl, diễn viên chuyển hướng sang ca hát tuy nhiên lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi giọng hát của cô còn quá chênh phô và không có màu sắc đặc biệt. Những MV được phát hành của Chi Pu chỉ "vừa mắt chứ không vừa tai", chính vì vậy nhiều người liệt cô nàng này vào danh sách "thảm họa ca hát" kể từ khi debut làm ca sĩ. Tuy nhiên hiện tại Chi Pu vẫn đang kiên trì trên con đường chinh phục khán giả khi phát hành MV đều đặn với sự đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh và sáng tạo về khoản nội dung, đồng thời ngày càng cải thiện giọng hát.l

Chính vì vậy nhiều người đang thắc mắc về giọng hát của Dương Minh Tuấn, liệu anh chàng này có đi theo "lối mòn" của Chi Pu hay không mà lại tuyên bố vui khi được ví là "Chi Pu phiên bản nam"?

Theo Phương Thảo/Infonet