HOT: Toki Thành Thỏ thông báo rời Uni5

Phuong Thao 21:42 04/03/2019

Công ty 6th Sense Entertainment đã chính thức xác nhận Toki Thành Thỏ (Vũ Đức Thành) chính thức rời Uni5 vì những lí do sức khỏe và kế hoạch riêng của cá nhân.

Sau nhiều đồn đoán trước đó, ngày hôm nay công ty quản lý của Uni5 là 6th Sense Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của Toki Thành Thỏ. Thông qua đó nam ca sĩ này sẽ rời nhóm vì những lí do cá nhân đồng thời tập trung vào những kế hoạch riêng của cá nhân.

HOT: Toki Thành Thỏ thông báo rời Uni5
Toki Thành Thỏ

Uni5 sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên Toof.P, K.O, Cody, Lục Huy và Tùng Maru. Tuy rời nhóm nhưng Toki Thành Thỏ vẫn sẽ trực thuộc quản lý của 6th Sense Entertainment với những hoạt động độc lập trong tương lai.

Uni5 được thành lập vào năm từ năm 2016 bởi 6th Sense Entertainment, công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Với việc sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách biểu diễn và âm nhạc đậm chất Hàn Quốc, không sử dụng chiêu trò, scandal để nổi tiếng, Uni5 trở thành một trong những nhóm nhạc được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

HOT: Toki Thành Thỏ thông báo rời Uni5
Uni5

Các thành viên của Uni5 đều có những thế mạnh riêng từ sáng tác, nhảy, rap đến tham gia gameshow. Toki Thành Thỏ sinh năm 1993, giữ vai trò trưởng nhóm, rap chính, nhảy vụ và là gương mặt đại diện của Uni5. Việc Toki Thành Thỏ rời nhóm khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên cũng hy vọng anh chàng này sẽ có con đường solo nhiều thành công phía trước và vẫn ủng hộ cho những hoạt động của Uni5 như những người đồng nghiệp.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...