HOT: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị phát hành phiên bản mới cho bản hit "Chạy ngay đi"?

Phuong Thao 17:53 21/06/2018

Nam ca sĩ gốc Thái Bình đã úp mở về một phiên bản mới cho một ca khúc, khiến nhiều người hâm mộ cho rằng đó sẽ là "Chạy ngay đi" với một phiên bản khác lạ, hoàn toàn mới với hiện tại.

Sơn Tùng M-TP vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân khiến cho Sky (tên fandom của Sơn Tùng) đứng ngồi không yên. Nam ca sĩ này đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn video ngắn ghi lại quá trình thu âm cho một ca khúc với dòng trạng thái: "Are you ready for this new version?"(tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng cho phiên bản mới chưa?).

Trước dòng chia sẻ úp mở này của Sơn Tùng, nhiều người cho rằng anh chàng này đang chuẩn bị trở lại với phiên bản mới cho một ca khúc cũ nào đó và fan của Sơn Tùng cũng đang kỳ vọng ca khúc được làm mới sẽ là "Chạy ngay đi", bản hit đang làm mưa làm gió trên thị trường Vpop.

Những thông tin về lần trở lại này của Sơn Tùng hiện tại vẫn chưa được xác nhận chi tiết và tên của ca khúc đang được ca sĩ này chuẩn bị chưa được tiết lộ. 

"Chạy ngay đi" là ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP, được phát hành vào 0h ngày 12/5/2018. Ngay sau khi ra mắt "Chạy ngay đi" đã gây bùng nổ trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như Youtube, liên tiếp những kỉ lục được lập nên khiến Sơn Tùng trở thành ca sĩ của Vpop có MV nhận được sự quan tâm nhiều nhất mỗi khi ra mắt. Hiện tại ca khúc này đang nhận được hơn 83 triệu lượt xem trên Youtube và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Video: "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP:

Theo Phương Thảo/Infonet