“Học trò” Cẩm Ly đổi nghệ danh, gây sốt với loạt ảnh bikini gợi cảm giữa biển cùng trai đẹp

Phuong Thao 16:20 24/07/2019

Đào Kỳ Anh cũng là một trong số hiếm trường hợp khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải “nổi da gà” khi trình diễn và được ca sĩ Cẩm Ly nhận làm học trò, dạy dỗ trong suốt quá trình tham gia chương trình "Tuyệt đỉnh Song ca".

Chiều ngày 23/7 vừa qua, nữ ca sĩ Đào Kỳ Anh chính thức giới thiệu MV “Chờ Anh Nói Yêu Em”, một dự án kết hợp cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và rapper Dablo Anh Dũng. Đây cũng là sản phẩm debut của giọng ca sinh năm 1997 sau khi chinh chiến khá nhiều cuộc thi với nghệ danh hoàn toàn mới. 

Đào Kỳ Anh, tên thật là Hồng Đào, là gương mặt từng được khán giả truyền hình biết tới qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc từ 2018 - 2019, như: Nhạc hội Song ca, Tuyệt đỉnh Song Ca, Ẩn Số Hoàn Hảo… Ở mỗi sân chơi âm nhạc, dù không giành giải thưởng Quán quân như giọng ca trẻ 9X lại là nhân tố nổi bật, chiếm được cảm tình của các giám khảo và khán giả. 

“Học trò” Cẩm Ly đổi nghệ danh, gây sốt với loạt ảnh bikini gợi cảm giữa biển cùng trai đẹp
Đào Kỳ Anh.

Bằng chứng là ở chương trình Ẩn Số Hoàn Hảo với phần trình diễn ở dòng nhạc Bolero cùng ca sĩ Kyo York, danh ca Ngọc Sơn đã hết lời ngợi khen giọng ca đầy cảm xúc của Đào Kỳ Anh và nhận xét cô là một trong những “ngọc nữ mới của làng bolero” nếu theo dòng nhạc này. Đào Kỳ Anh cũng là một trong số hiếm trường hợp khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải “nổi da gà” khi trình diễn và được ca sĩ Cẩm Ly nhận làm học trò, dạy dỗ trong suốt quá trình tham gia Tuyệt đỉnh Song ca.

Ngoài việc giới thiệu MV đầu tay, đây cũng là dịp để Đào Kỳ Anh chính thức giới thiệu nghệ danh mới sau khi đã làm “mưa gió” tại các cuộc thi âm nhạc bằng cái tên Hồng Đào. Nói về lí do của việc đổi nghệ danh, nữ ca sĩ Đào Kỳ Anh thú nhận vì muốn tránh nhầm lẫn với những anh chị nghệ sĩ đi trước.

Giọng ca sinh năm 1997 trải lòng: “Ngay khi tham gia các cuộc thi âm nhạc, tôi muốn sử dụng tên thật vì trân trọng những gì gia đình, bố mẹ trao tặng. Nhưng khi quyết định theo đuổi con đường chuyên nghiệp, mỗi nghệ sĩ luôn muốn khán giả phải nhớ tên mình và có thế giới âm nhạc riêng để công chúng đón nhận. 

Tôi thật sự chạnh lòng khi trải qua nhiều cuộc thi nhưng nhắc tới cái tên Hồng Đào, khán giả vẫn nhầm lẫn với các anh chị nghệ sĩ đi trước. Chọn lựa một nghệ danh để bắt đầu lại là sự mạo hiểm rất lớn và thậm chí phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng, nhưng tôi chấp nhận vì làm nghệ thuật là quá trình đầu tư lâu dài. Tôi mong khán giả nếu đã yêu thương Hồng Đào ở rất nhiều cuộc thi âm nhạc thì hãy đón nhận một Đào Kỳ Anh chỉn chu, nghiêm túc làm nghệ thuật”.

“Học trò” Cẩm Ly đổi nghệ danh, gây sốt với loạt ảnh bikini gợi cảm giữa biển cùng trai đẹp
“Học trò” Cẩm Ly đổi nghệ danh, gây sốt với loạt ảnh bikini gợi cảm giữa biển cùng trai đẹp

Giữa “cơn bão” nhiều giọng ca mới ra mắt trong thời gian gần đây, Đào Kỳ Anh không cảm thấy áp lực vì cạnh tranh, ngược lại cô cảm thấy có động lực và tỉnh táo để xây dựng một kế hoạch đường dài cho bản thân. Sau MV “Chờ Anh Nói Yêu Em”, Đào Kỳ Anh sẽ theo đuổi hình ảnh một nghệ sĩ có phong cách thời trang và đa năng ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh việc liên tục có sản phẩm từ đây tới cuối năm, giọng ca 9X sẽ giới thiệu tới khán giả cá tính riêng với loạt hình ảnh đa màu sắc

“Đây là thời điểm Kỳ Anh cảm thấy sung sức nhất và có nhiều máu lửa để làm nghệ thuật. Những cuộc thi âm nhạc luôn cho Kỳ Anh rất nhiều kinh nghiệm và tôi xem đó là những bài học mà mình đã được dạy. Bây giờ là lúc mình nên thực hành, tự đứng trên đôi chân của Kỳ Anh để làm nghề với sự chỉn chu nhất”- “học trò” Cẩm Ly chia sẻ.

Video: MV "Chờ anh nói yêu em" - Đào Kỳ Anh:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ