Học bí kíp thả thính 'cực ngọt' của Amee và B Ray trong MV mới "Do For Love"

Hoàng Hằng 12:30 14/02/2020

0h00 ngày 14-2, B Ray chính thức tung MV mới "Do For Love" sau khi thả thính poster lẫn teaser gây nhiều xôn xao. Đây là bản nhạc có giai điệu tiết tấu sôi động do chính B Ray chắp bút cùng Grey D (thành viên nhóm nhạc MONSTAR) dành riêng cho giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của Amee và người phối khi bài hát này không ai khác chính là cậu bạn thân Masew.

Ngoài ca từ đáng yêu và giai điệu bắt tay, sản phẩm âm nhạc trở lại lần này của bộ đôi B Ray và Amee còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng loạt bối cảnh tuyệt đẹp tại Đà Lạt.

Học bí kíp thả thính cực ngọt của Amee và B Ray trong MV mới Do For Love

Trở lại với sản phẩm "Do For Love" lần này , thông điệp mà B Ray muốn truyền tải đến MV là "Một kẻ thất bại trong tình yêu, thua cuộc trong cuộc sống nhưng khi làm vì tình yêu và sống vì nó thì sẽ đạt được những điều tốt đẹp và hạnh phúc".

Học bí kíp thả thính cực ngọt của Amee và B Ray trong MV mới Do For Love

Ngoài MV Do For Love, B Ray còn tung hẳn album gồm 7 bài hát cho lần trở lại lần này với cái tên đúng chất như con người B Ray như:  "Thua Cuộc", "Nào Có Sẽ Trả", "Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ", "Do For Love", "Con Gái Rượu", "Dư Tiền", "Finale 3". Việc phát hành cùng lúc 7 bài hát kèm theo MV "Do For Love" cùng một lúc, B Ray hi vọng sẽ là cú hit thật sự và đủ lớn để đặt lại dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp âm nhạc của B Ray và cũng như món quà mà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến những khán giả hâm mộ của mình.

Học bí kíp thả thính cực ngọt của Amee và B Ray trong MV mới Do For Love

Hiện tại, "Do For Love" và album mới đã chính thức được phát hành MV và audio trên các nền tảng âm nhạc để gửi đến khán giả. Mong rằng với sự định hướng nghiêm túc trong con đường âm nhạc bản thân, B Ray sẽ lại có thêm một bản hit lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.

MV "Do For Love":

Theo H.H/Thế giới trẻ