Hoàng Thùy Linh tiết lộ trong từ điển không có từ "sợ", 2 năm ở ẩn là để học thạc sĩ và chuẩn bị bảo vệ lên tiến sĩ

Phuong Thao 22:30 16/10/2018

"Làm sao để nâng tầm những giá trị của một người nghệ sĩ thông qua những việc làm, hoạt động đầy ý nghĩa của mình để bản thân sẽ không phải hối tiếc điều gì mới là điều cốt lõi? “Sợ” chưa bao giờ có trong từ điển của tôi" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ

Trong khuôn khổ sự kiện họp phát hành MV mới "Fall In Love", khi nhận được câu hỏi Hoàng Thùy Linh có e ngại việc phải cạnh tranh với nhiều ca sĩ trẻ cũng đang ra mắt sản phẩm cùng thời điểm, nữ ca sĩ đã bình tĩnh, bản lĩnh trả lời: “Showbiz là một vườn hoa đầy màu sắc và điều quan trọng là mình có mùi hương riêng của mình, có màu sắc riêng, khí chất riêng. Làm sao để nâng tầm những giá trị đó thông qua những việc làm, hoạt động đầy ý nghĩa của mình để bản thân sẽ không phải hối tiếc điều gì mới là điều cốt lõi? “Sợ” chưa bao giờ có trong từ điển của Hoàng Thùy Linh!”.

Trước câu hỏi việc ra mắt sản phẩm sau gần 2 năm tại một thị trường giải trí đào thải nhanh như Việt Nam có là sự mạo hiểm, Hoàng Thùy Linh khẳng khái và tự tin chia sẻ quan điểm tầm nhìn, lộ trình hoạt động nghệ thuật lâu dài của mình:  “Tôi là con nhà nòi và được đào tạo trường lớp, nên ý thức và mong muốn con đường nghệ thuật của mình kéo dài đến 50-60 tuổi chứ không chỉ là nghệ sĩ ngắn hạn. Việc tôi tốt nghiệp thạc sĩ và chuẩn bị đăng kí bảo vệ tiến sĩ vào năm sau cũng là một trong những sự chuẩn bị cho mình đủ kiến thức, chiều sâu để đi bền vững với nghề. Đời người nói ít thì ít, nhiều thì nó vẫn dài, tôi muốn có ít nhất là 3 cái 10 năm để kỉ niệm làm nghề chứ không chỉ là Dự án “Vàng Anh & Phượng Hoàng” – Nữ ca sĩ tiết lộ.

Chia sẻ thêm về chuỗi 10 dự án “Vàng Anh và Phượng Hoàng”, nữ ca sĩ cho biết, kể từ sau dự án sách, cô đã quay xong một bộ phim Điện ảnh dự kiến ra rạp vào năm 2019. MV Fall in love là dự án thứ 3 trong khuôn khổ “Vàng Anh và Phượng Hoàng”. Khẳng định không phải cố ý giữ bí mật với khán giả, người đẹp cười hiền trải lòng:

“Tôi muốn có được sự chú ý của mọi người trên từng dự án, để tránh khi mà mình nói quá nhiều thứ nósẽ không tập trung được vào từng dự án một. Bởi vì thật ra đối với tôi chất lượng của từng dự án là quan trọng nhất.

Nó thể hiện thái độ làm việc của mình, sự sáng tạo của mình, sự tôn trọng dành cho khán giả của mình. Khán giả hãy yên tâm là hiện tại mọi kế hoạch Linh đều đang làm rất tốt và sẽ giới thiệu tới công chúng trong thời gian gần nhất. Đương nhiên các dự án ấy đều xoay quanh âm nhạc và điện ảnh”.

Khi được hỏi thêm về kinh phí thực hiện MV Fall in love, Hoàng Thùy Linh khéo léo né tránh. Cô cho rằng: “Nếu giá trị đồng tiền mà có thể nói lên được con người thì dễ rồi. Cũng giống như việc không phải xung quanh bạn có 100 vũ công mà vấn đề là người đứng vị trí trung tâm giữa 100 vũ công ấy phải làm gì để nổi bật. Quan điểm của tôi luôn là như thế. Chính vì thế, mọi người cứ nhìn đi rồi mọi người sẽ tự có con số trong đầu, chứ nếu tôi nói ra, tôi lại cảm thấy công sức của mình nhỏ rẻ quá, nên xin phép không nói đến”.

Một vài hình ảnh trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Hoàng Thùy Linh "Fall In Love".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...