Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!

Mỹ Linh 21:07 19/12/2019

Trong MV "Duyên Âm" vừa mới phát hành, Hoàng Thùy Linh đã gửi gắm vào đó rất nhiều thông điệp về cuộc sống mà cô đã rút ra được sau ngần ấy năm vấp ngã rồi tự đứng lên.

Chiều tối ngày 19/12, Hoàng Thùy Linh và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Duyên Âm" sau bao ngày chuẩn bị. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành và thú vị về những gì được và mất trong 1 năm vừa qua, cùng với đó là những thông điệp mà cô gửi gắm vào MV "Duyên Âm".

Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!

Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!

Chia sẻ về MV "Duyên âm", Hoàng Thuỳ Linh muốn đem đến thông điệp :"Sống, có khi chẳng khác mấy chơi một trò chơi, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc là một chuỗi những thử thách mà ta phải vượt qua. Ta có những người bạn, nhưng đồng thời cũng có thể nhận sự phản bội từ họ. Ta có người ta yêu, nhưng rồi vẫn là sự phản bội. Ta có thành công và thành tựu, nhưng sau lưng ta không ngớt những lời đàm tiếu. Tất cả những điều đấy như những ải khó mà ta buộc phải đồng ý nhận khi bước vào trò chơi của đời mình. Thế nhưng qua mỗi vòng, ta sẽ được thăng cấp".

Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!
Hoàng Thùy Linh xuất hiện xinh đẹp tại buổi họp báo ra mắt MV

Nữ ca sĩ tâm sự rằng kể từ ngày đầu tiên bài hát này được phát hành cùng với album vol.3 Hoàng đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên cũng chính điều đó đã khiến cô và ekip vô tình mang trên vai một áp lực. Trong quá trình thực hiện MV, Hoàng Thùy Linh không ngừng tự hỏi rằng phải làm sao để những hình ảnh mình thể hiện trên MV không làm mọi người mất hứng, thậm chí phải khiến khán giả phải ngạc nhiên là một điều rất khó.

Nhưng càng khó thì cô nàng lại càng thích. "Mình đã từng đối mặt với bao nhiêu khó khăn rồi cơ mà, huống hồ là những khó khăn trong sáng tạo thì càng kích thích. Duyên âm - như một quan niệm của dân gian về những mối duyên cần phải cắt đứt, những điều không may mắn mà chẳng ai mong muốn. Là duyên dương hay duyên âm, duyên thành hay duyên đoạn, cũng đều là định mệnh của cuộc đời chúng ta. Bản thân Linh, hoặc bất cứ ai trên Trái Đất này, đều phải trải qua những chuyện không lường trước, gặp những người chưa từng muốn gặp, chịu đựng những việc vốn nằm ngoài sức đề kháng của chính mình. Đó là những sự cố, những trải nghiệm đau thương, những người bạn bỗng một ngày thành thù, những lời gièm pha, những cái nhìn đố kị… mà ta không thể nào lên kế hoạch để tránh né". - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!
Hoàng Thùy Linh thừa nhận "Duyên Âm" chính là một sản phẩm thừa hưởng cái bản tính cứng đầu và quyết liệt của chính mình

Vốn là một người không cho phép bản thân yếu đuối, Hoàng Thùy Linh quan niệm rằng tất thảy những điều đáng chán nhất, đáng quên nhất ấy chính là những năng lượng tiêu cực mang dấu trừ mà chúng ta cần phải cắt đi, sau khi đã thích nghi đủ với chúng. Thậm chí, cô nàng vẫn hay đùa rằng, đời của Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng mối nào cũng có ích cả, chúng khiến mình trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ về những khó khăn mà mình đã gặp phải trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Có khi là bị bạn bè phản bội, cũng có khi là chính người yêu phản bội. Thậm chí, dù có được những thành công và thành tựu, nhưng Hoàng Thùy Linh biết rằng sau lưng mình là không ngớt những lời đàm tiếu. 

Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!
Tạo hình quyền lực của Hoàng Thùy Linh trong "Duyên Âm"
Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng tôi chấp nhận hết!
Nữ ca sĩ còn tự tin khoe vũ đạo và "quẩy" cực sung, thể hiện tinh thần lạc quan trước mọi việc

"Sống có khi chẳng khác mấy chơi một trò chơi, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc là một chuỗi những thử thách mà ta phải vượt qua. Thú vị hơn khi có những giai đoạn, ta sẽ cần liên kết với những kẻ thù của mình để chống lại một kẻ thù lớn hơn. Đôi khi, ta còn là kẻ thù của ai đó mà mình còn chẳng biết. Có như thế nào thì nhiệm vụ duy nhất của ta là tiến lên, vượt qua rào cản và xây dựng một xã hội thật văn minh. Đôi khi việc buông bỏ và tha thứ cho điều gì đó giống như khi ta phóng sinh. Đừng giam cầm thứ gì ở quanh mình, mà hãy trả tự do cho tất cả những cảm xúc để chúng được về với điều vốn dĩ nhất". - Đó chính là tâm tư mà Hoàng Thuỳ Linh muốn trao gửi trong MV lần này.

NT, theo Thế Giới Trẻ