Hoài Lâm tuyên bố đóng cửa facebook để tập trung vào việc cần làm

Mỹ Linh 13:37 02/07/2018

Thông báo của nam ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Sáng 2/7, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi đột ngột thông báo sẽ dừng sử dụng facebook. Con nuôi Hoài Linh cho biết vì lý do cá nhân và còn nhiều chuyện cần tập trung xử lý nên anh không muốn sử dụng mạng xã hội.

'Có vài chuyện mà Lâm muốn ngưng dùng Facebook, chỉ muốn tập trung vào những chuyện cần làm. Chúc cả nhà khỏe mạnh và hạnh phúc! Cảm ơn mọi người', Hoài Lâm viết trên trang cá nhân. Đồng thời anh chàng cũng tự gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bản thân.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bất ngờ với quyết định này của anh chàng song cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới giọng ca 23 tuổi. 

Hoài Lâm thông báo ngừng sử dụng Facebook.

Hoài Lâm thông báo ngừng sử dụng Facebook.

Trước đó, trên Instagram cá nhân của mình, bạn gái Hoài Lâm - Bảo Ngọc cũng gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc rạng rỡ bên anh chàng. Kèm theo đó, cô gửi lời chúc đầy ngọt ngào đến bạn trai: 'Happy birthday my man (Mặt đang hờn dỗi kiểu em chả biết hôm nay là ngày gì à). Không ồn ào, không náo nhiệt, chỉ là luôn có đủ những gì anh thích và cần. With love'. 

Video: clip Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật Hoài Lâm

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn