Hòa Minzy úp mở thu âm sản phẩm mới nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều bất ngờ!

Son 13:41 09/05/2019

Sau Hương Tràm, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, nữ ca sĩ Hương Tràm cũng tiết lộ đang thu âm cho ca khúc mới sắp ra mắt. Thế nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều chú ý.

Một thời gian sau hit "Rời bỏ", Hòa Minzy mới bật mí dự án mới đến với khán giả. Nữ ca sĩ cũng cho biết hashtag của ca khúc đang thu âm chính là #CLTC. Đồng thời trong chia sẻ của mình, quán quân Học viện ngôi sao cho hay cô vừa trải qua những ngày tháng trị bệnh xoang. Đó cũng là lý do mà cô vắng bóng trong các sân khấu âm nhạc cũng như không thể thu âm sản phẩm nào. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hàng loạt những ý kiến bất ngờ từ cộng đồng mạng đã xảy ra.

Hòa Minzy úp mở thu âm sản phẩm mới nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều bất ngờ!Hòa Minzy úp mở thu âm sản phẩm mới nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều bất ngờ!Hình ảnh Hòa Minzy trong hậu trường buổi thu âm ca khúc. 

Cụ thể trong những bình luận, đa số không tỏ ra hứng thú trước màn comeback của giọng ca sinh năm 1995. Một số ý kiến châm biếm "Cô gái vàng trong làng xin lỗi đã trở lại" hay "Sắp có thêm màn I'm sorry nữa". Một số khán giả khác cũng động viên Hòa Minzy về những sự cố của mình trước đó "Chỉ cần nghe nhạc hay, đời tư không quan tâm", "đã nghe một đoạn nhỏ demo và cảm thấy rất hay"... 

Hòa Minzy úp mở thu âm sản phẩm mới nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều bất ngờ!
Bất ngờ với những bình luận của khán giả. 

Hòa Minzy úp mở thu âm sản phẩm mới nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều bất ngờ!Hòa Minzy úp mở thu âm sản phẩm mới nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới là điều bất ngờ!

Nhiều nhất chính là người hâm mộ nhắc lại câu nói "Trong năm 2018 nếu không có hit tôi sẽ giải nghệ". Tuy nhiên MV "Rời bỏ 1&2" là cột mốc giúp nữ nghệ sĩ gốc Bắc Ninh còn động lực hoạt động với nghề. Hy vọng với giọng ca nội lực nhưng cũng rất tình cảm, Hòa Minzy sẽ chọn bài hát phù hợp để khai thác thế mạnh của mình và chinh phục những anti fan vốn có những ác cảm với cô trong thời gian qua. 

Son, Theo Thế giới trẻ