Hồ Quang Hiếu lãng tử đứng trong mưa hé lộ nội dung MV mới

Nguyễn 12:52 07/05/2018

Với bản “Sài Gòn mưa rơi” được thực hiện 100% lời Việt lần này là một sản phẩm được coi là chỉnh chu về ca từ và đẹp với các cảnh quay khi chính Hồ Quang Hiếu quyết định thực hiện khác với phiên bản song ngữ.

“Sài Gòn mưa rơi” như một món quà để đáp lại những lời yêu cầu của fan hâm mộ Hồ Quang Hiếu trong cả nước khi mong rằng anh sẽ thực hiện lại bài hát này với phiên bản Việt. 

Đón Sài Gòn bằng một cơn mưa để tìm kiếm một tình yêu mà nhân vật chính đã đánh mất mối tình này. Dù cố gắng tìm kiếm nhưng chuyện tình đâu dễ cứu vãn như một câu nói “một tình yêu chắc không thể quên đến khi tim này ngừng đập”.

Hồ Quang Hiếu xuất hiện với hình ảnh một anh chàng lãng tử trong trang phục màu đen đầy quyền lực như một soái ca trong mv. 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: Anh quyết định tung bản MV bài “Sài Gòn mưa rơi” phiên bản Việt để thực hiện theo yêu cầu của fan hâm mộ khi tất cả đều muốn thưởng thức một phiên bản Việt. Với phiên bản cũ thì fan nghe không hiểu hết nội dung đã truyền tải trong ca khúc.

Đón một mùa mưa đầy thơ mộng của Sài Gòn nhộn nhịp như muốn xoá tan cái nóng đang khiến người dân chịu quá oi bức khi nghe ca khúc “Sài Gòn mưa rơi” vì những âm điệu rất dễ thương. Chính Hiếu cũng muốn phổ biến một MV đẹp và bài hát rất hay cho dịp Sài gòn vào mùa mưa. Bài hát như chính tiếng nói về tình yêu của nhiều bạn trẻ trong cuộc sống hãy "là khói mây bay theo em" để chứng minh rằng anh vẫn chờ em.

Hồ Quang Hiếu đang tiến hành các dự án mới và tất cả đang vào giai đoạn gấp rút thực hiện để đáp lại sự yêu mến của những người hâm mộ mình. Hãy cùng chờ đón sản phẩm mới của Hồ Quang Hiếu trong thời gian sớm nhất. Còn bây giờ cùng “Sài Gòn mưa rơi” của Hiếu dành tặng cho cả nhà nhé.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...