Kim Lý đang ở đâu khi Hồ Ngọc Hà một mình lẻ bóng đi ra mắt MV về hạnh phúc gia đình?

Phuong Thao 23:42 03/01/2019

MV mới của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà mang chủ đề hạnh phúc gia đình. Thế nhưng cô lại xuất hiện cô đơn lẻ loi tại họp báo ra mắt MV mà không có “người thương” Kim Lý bên cạnh.

Tối ngày 3/1, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức họp báo giới thiệu MV ca nhạc mới mang tên Live Beyond – Hạnh phúc là đây. Đây là ca khúc mang giai điệu vui tươi với thông điệp về hạnh phúc gia đình, được Hồ Ngọc Hà ra mắt để đón chào năm mới 2019.

Xuất hiện tại buổi ra mắt, Hồ Ngọc Hà thể hiện gu thời trang đẳng cấp với chiếc váy đen được cut out độc đáo khoe trọn thân hình đẹp chuẩn siêu mẫu. Dù đã là bà mẹ một con, nhưng nữ ca sĩ vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà cùng vòng eo con kiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, buổi ra mắt MV của Hà Hồ diễn ra khá nhanh và “hiu hắt” khi chỉ có Ekip quay MV, đạo diễn, cha mẹ nữ ca sĩ và 300 fan đến tham dự. Kim Lý bạn trai cô, đồng thời là nam chính đóng MV đã không thể có mặt tại họp báo. Cách đây vài ngày, Kim Lý đã đăng tải hình “check in” ở Thụy Điển, có thể vì không kịp bay về Việt Nam nên nam diễn viên đã để lỡ mất buổi ra mắt MV quan trọng của bạn gái.

Kim Lý đăng ảnh ở Thụy Điển vào ngày 29/12.

Nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, đạo diễn và chuyên gia làm kỹ xảo 3D cho MV xuất hiện tại họp báo

Song thân của nữ hoàng giải trí cũng có mặt để ủng hộ con gái.

Mặc dù không có bạn trai đến chung vui, Hồ Ngọc Hà vẫn tràn đầy năng lượng và vui vẻ trong sự cổ vũ của người hâm mộ.

Chia sẻ về MV Hạnh phúc là đây, Hồ Ngọc Hà cho biết 90% thời lượng MV đều sử dụng đến kỹ xảo 3D. Hầu như mọi cảnh quay, cô đều phải diễn với phông xanh và điều này là cực kỳ khó.

Mặc dù không có bạn trai tháp tùng, Hồ Ngọc Hà tươi cười rạng rỡ

Hồ Ngọc Hà muốn từ MV này lan truyền thông điệp về hạnh phúc, về gia đình, đồng thời thay vì những bài hát về xuân hay tết thông thường, cô muốn có một tác phẩm đón chào năm mới khác với các nghệ sĩ khác khi khai thác đề tài hạnh phúc gia đình.

Theo Phương Dung/Infonet