Hit "Hồng Nhan" của Jack tròn 1 tuổi, liệu chiến dịch 200 triệu view có thành hiện thực?

Phuong Thao 09:15 19/02/2020

Liệu các Đóm (tên fandom của Jack) có đưa được MV "Hồng Nhan" đạt con số 200 triệu view như kì vọng hay không?

Hôm nay ngày 19/2/2020, tròn 1 năm ngày Jack làm dậy sóng Vpop với ca khúc "Hồng Nhan". Đây có thể coi là sản phẩm làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp âm nhạc của Jack trước khi đầu quân cho công ty ICM Entertainment và thành danh qua những bản hit khác. Sau khi không tìm được tiếng nói chung và rời ICM Entertainment, "Hồng Nhan" chính là ca khúc hiếm hoi của Jack không bị "kìm kẹp" bởi đơn vị giải trí này vì ở thời điểm 1 năm trước MV được phát hành trên kênh Youtube "G5R Squad".

Chính vì vậy đông đảo fan của Jack đang kêu gọi nhau "cày view" nhiệt tình cho MV "Hồng Nhan" để đưa thần tượng đạt đến cột mốc mới 200 triệu view. Đặc biệt các Đóm đang cùng nhau "đồng tâm hiệp lực" để con số này xảy ra đúng vào ngày kỉ niệm 1 năm phát hành "Hồng Nhan", tức là trong hôm nay.

Hiện tại MV "Hồng Nhan" đang có hơn 197 triệu view và con số này vẫn tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Đóm sẽ cần khoảng 3 triệu view nữa để giành món quà 200 triệu view cho Jack vào dịp đặc biệt này.

Hit Hồng Nhan của Jack tròn 1 tuổi, liệu chiến dịch 200 triệu view có thành hiện thực?
Fan của Jack đang kêu gọi "cày view" để đưa MV "Hồng Nhan" đạt 200 triệu view đúng vào ngày 19/2/2020.

Hiện tại Jack cũng đang rục rịch chuẩn bị trở lại với những sản phẩm mới sau 2 tháng đình trệ hoạt động vì ồn ào rời công ty ICM Entertainment. Mới đây nam ca sĩ sinh năm 1997 cho phát hành video "Jack và Đóm 2020" trên kênh Youtube mới "J97" để khởi động cho năm 2020. Video này của Jack nhanh chóng leo Top Trending Youtube và kênh "J97" cũng đạt nút bạc trong thời gian ngắn kỉ lục.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ