Hết "Thằng Điên" rồi "Con Điên", tới lượt Hiền Hồ ra MV "Đừng nói tôi điên" và thức tới 5h sáng để cày view vì sợ không ai xem

Phuong Thao 11:44 18/10/2018

Theo trend "Điên" của Vpop, Hiền Hồ vừa tung MV “Đừng nói tôi điên” vào tối ngày 17/10. Vì quá lo lắng cho sản phẩm comeback này nên nữ ca sĩ đã thức cả đêm để cày view cho chính bài hát của mình.

Ca khúc  “Đừng nói tôi điên” của Hiền Hồ theo trend “Điên” đang rất hot từ lúc ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Trong sản phẩm này, nữ ca sĩ kể về câu chuyện tình yêu hạnh phúc nhưng cũng lắm nước mắt. Vì yêu nên mọi khờ dại, đau khổ đều có thể chịu đựng và chấp nhận, ngay cả khi ai đó bảo là “điên”. Đây là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong gu âm nhạc cũng như  thể hiện được khả năng diễn xuất của Hiền Hồ.

Trong sự trở lại lần này, nữ ca sĩ 9X đã chuẩn bị khá lâu đồng thời được ekip đầu tư tâm huyết nên vào thời điểm ra mắt MV, cô nàng đã không giấu được lo lắng. Trên Instagram, Hiền Hồ đã post  story những khoảnh khắc hồi hộp chờ đợi MV. Nữ ca sĩ thật thà chia sẻ việc bản thân đã liên tục cày view cho bài hát của mình suốt đêm.

Cô nàng viết: “Sợ không ai xem nên ở nhà tự cày view chắc tới 5h sáng quá!!”, Hiền Hồ còn dùng thêm laptop và điện thoại để hỗ trợ cho “công cuộc” cày view của mình. Những khoảnh khắc này của nữ ca sĩ được fan cô nàng “thương” vô cùng. Hiền Hồ đã bỏ công rất nhiều cho sản phẩm mới này nên việc hồi hộp lo sợ là điều đương nhiên. Nữ ca sĩ còn nói thêm: “Vẫn miệt mài cày view được 3 tiếng đồng hồ rồi. Vẫn cứ sợ mọi người không thích…đọc từng cái comment từng cái share của các bạn. Mọi người cho em xin ý kiến về Đừng nói tôi điên”.

Hiền Hồ là nữ ca sĩ trẻ trưởng thành từ chương trình The Voice 2017. Sau khi nhận được giải Á quân tại sân chơi này, cô nàng đang dần rũ bỏ hình ảnh “búp bê” nhẹ nhàng và bắt đầu trưởng thành hơn trong gu âm nhạc cũng như phong cách riêng. Nhưng dù có “lớn” thế nào đi chăng nữa thì không ca sĩ nào thoát khỏi cảnh lo sợ hồi hộp cho sản phẩm mới cả. Hy vọng với tâm huyết và những khoảnh khắc cày view đáng yêu của Hiền Hồ sẽ tạo thêm động lực để fan cô nàng cũng như khán giả quan tâm, tích cực góp view cho nữ ca sĩ.

Video: MV "Đừng nói tôi điên" - Hiền Hồ:

Nguồn: Instagram Hiền Hồ

Theo Ngọc Trâm/Infonet