Hé lộ nguyên nhân bất ngờ khiến Ánh Dương "Về nhà đi con" hóa bánh bèo, nữ tính lạ thường

Phuong Thao 21:59 09/06/2019

Hóa ra cô nàng Ánh Dương "Về nhà đi con" hóa bánh bèo là để đi đóng MV cho nhóm Da LAB.

Nổi lên với hình ảnh tomboy cá tính với vai Ánh Dương trong bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con", nữ diễn viên Bảo Hân đang là hiện tượng nhận được sự quan tâm của công chúng vì khả năng diễn xuất tốt cùng phong cách thú vị. Với việc để tóc ngắn, mặc quần áo như con trai và sự thẳng tính, nhiều người rất khó để hình dung ra được Bảo Hân khi trở thành một cô gái dịu dàng, hiền lành thực thụ sẽ như thế nào.

Mới đây, cô nàng này đã khiến nhiều người bất ngờ khi bất ngờ "bánh bèo hóa", hiền lành đến lạ thường. Nhiều khán giả "Về nhà đi con" cho rằng liệu có phải trong phần sau của phim Ánh Dương sẽ có một động lực gì đó để thay đổi bản thân?

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ khiến Ánh Dương Về nhà đi con hóa bánh bèo, nữ tính lạ thường
Hé lộ nguyên nhân bất ngờ khiến Ánh Dương Về nhà đi con hóa bánh bèo, nữ tính lạ thường
Ánh Dương (Bảo Hân) với tạo hình nữ tính khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên nguyên nhân đằng sau việc thay đổi ngoại hình bất thường này đã được hé lộ. Bảo Hân sẽ tham gia diễn xuất trong MV mới của nhóm Da LAB mang tên "Thường thường vậy thôi". Tối ngày 9/6, một đoạn teaser ngắn của MV này đã được hé lộ với hình ảnh nữ tính, mái tóc uốn xoăn bồng bềnh, trang điểm nhẹ nhàng, đeo băng đô... của Bảo Hân. Kèm theo đó, một vài câu hát của Da LAB vang lên đầy thú vị: 'Loài người như một đám ngủ mê, không biết đâu là đúng là sai/ Đến một hôm họ phát hiện ra, có một thứ gọi là tình yêu'.

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ khiến Ánh Dương Về nhà đi con hóa bánh bèo, nữ tính lạ thường
Sản phẩm mới của Da LAB

MV "Thường thường vậy thôi" của Da LAB sẽ phát hành vào lúc 20h ngày 12/6 sắp tới.

Video: Teaser MV "Thường thường vậy thôi" - Da LAB:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...