"Hãy trao cho anh" trở thành MV đầu tiên và duy nhất đạt 2 triệu likes của Vpop

Ngân Ngân 22:32 03/07/2019

Không còn phá đảo kỷ lục, Sơn Tùng M-TP chính thức xác lập thành tích đầu tiên và duy nhất về cho nền âm nhạc Vpop khi MV Hãy trao cho anh của nam ca sĩ vừa chính thức cán mốc 2 triệu lượt likes trên Youtube.

Mới đây, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP vừa chính thức đạt 2 triệu lượt likes sau hai ngày chính thức ra mắt.

Đây chính là MV đầu tiên của Vpop đạt được thành tích này tính tới thời điểm hiện tại, đồng nghĩa Hãy trao cho anh trở thành MV đạt được 2 triệu likes nhanh nhất trong lịch sử Vpop và soán ngôi Chạy ngay đi để đứng đầu bảng xếp hạng những MV Vpop có lượt likes nhiều nhất.

Hãy trao cho anh trở thành MV đầu tiên và duy nhất đạt 2 triệu likes của Vpop

Được biết trước đó, Hãy trao cho anh cũng đã chính thức trở thành MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất trong lịch sử Vpop trên Youtube vào đúng 22h59 phút ngày 01/07, tức chỉ 2 tiếng 59 phút sau khi MV được phát hành.

Điều đáng nói là trong tổng cộng 5 MV đạt được thành tích đáng nể này thì tất cả các bài hát  trên bảng xếp hạng đều thuộc về Sơn Tùng M-TP lần lượt gồm: Chạy ngay đi, Nơi nào có anh, Lạc Trôi. 

Hãy trao cho anh trở thành MV đầu tiên và duy nhất đạt 2 triệu likes của Vpop

Không chỉ chiếm lĩnh về mảng view, Sơn Tùng M-TP giờ đây còn thống trị cả danh sách những MV có lượt likes khủng nhất trong lịch sử Vpop.

Chỉ xét riêng về thành tích likes trên Youtube, tổng kết ở thời điểm hiện tại Hãy trao cho anh đã sở hữu nhiều kỷ lục đáng nể khi trở thành MV đạt được nhiều 1 triệu và 2 triệu lượt likes nhanh nhất Vpop.

Sơn Tùng M-TP cũng là ca sĩ Vpop duy nhất có MV đạt 2 triệu lượt likes và 5 MV đều cán mốc 1 triệu lượt like khủng nhất trong lịch sử. 

Hãy trao cho anh trở thành MV đầu tiên và duy nhất đạt 2 triệu likes của Vpop

Đây là thành tích xứng đáng đối với sự đầu tư của Sơn Tùng M-TP và dàn ekip cho sự trở lại thành công này khi nó chứng tỏ phần nào sự yêu thích, ủng hộ mà công chúng dành cho MV.

Tuy nhiên, với sức công phá hiện tại, nhiều người dự đoán Hãy trao cho anh sẽ còn lập nên nhiều kỷ lục mới trong thời gian tới.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ