"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đạt 100 triệu lượt xem, trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất Việt Nam

Phuong Thao 14:51 17/07/2019

Sau hơn 15 ngày ngày phát hành, "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua "Người lạ ơi" của Karik và Orange để trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam.

Theo số liệu mới nhất từ kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP, MV "Hãy trao cho anh" hiện đã đạt cột mốc 100 triệu lượt xem sau gần 16 ngày phát hành. Cụ thể "Hãy trao cho anh" mất 15 ngày 19 tiếng để có được thành tích này.

Với việc đạt 100 triệu view trong thời gian kỉ lục, "Hãy trao cho anh" chính thức vượt qua "Người lạ ơi" của Orange và Karik để chiếm ngôi vương về MV chạm đến 100 triệu view nhanh nhất Vpop. Trước đó "Người lạ ơi" là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam khi mất 38 ngày để đạt được con số này. 

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đạt 100 triệu lượt xem, trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất Việt Nam
"Hãy trao cho anh" đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube.
Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đạt 100 triệu lượt xem, trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất Việt Nam

Với việc đạt được 100 triệu view, "Hãy trao cho anh" chính thức ghi tên vào danh sách những MV trăm triệu view của Sơn Tùng M-TP bao gồm: Chạy ngay đi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau,...

"Hãy trao cho anh" được phát hành vào ngày 1/7 và ngay lập tức sau đó khiến Vpop bùng nổ với loạt thành tích khủng. MV mới của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop Dogg lọt top trending không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lọt top 3 MV có lượt người theo dõi trực tuyến cao nhất thế giới, MV có lượt xem trong 24h đầu cao nhất Việt Nam, MV có lượt like khủng nhất với 2,9 triệu like đến thời điểm hiện tại...và vô vàn những thành tích "vô tiền khoáng hậu" khác mà hiện tại Vpop mới chỉ có Sơn Tùng M-TP làm được.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ