"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP chính thức vượt Black Pink, bám sát BTS về lượt view

Phuong Thao 10:09 02/07/2019

MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua Black Pink về thời gian đạt được 10 triệu view cũng như bám sát BTS ở thời điểm hiện tại.

Sau khi chính thức trở lại Vpop với MV "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng M-TP đã "xưng vương" ở rất nhiều bảng xếp hạng về lượt view ở cả Việt Nam và trên thế giới. Sau 12h ra mắt, MV mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình hiện đang giữ vị trí Top1 trending trên Youtube tại Việt Nam, là MV có lượt xem trong 24h đầu cao nhất thế giới và đang trending ở rất nhiều quốc gia khác.

Có thể nói những thành tích mà Sơn Tùng M-TP đạt được qua mỗi lần comeback luôn khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ vì không nhiều sao Việt có thể đạt được. Ở thời điểm hiện tại lượt view MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã chạm ngưỡng hơn 13 triệu lượt xem hiển thị trên Youtube, nhưng chắc chắn lượt xem thực phải nhiều hơn con số này gấp nhiều lần.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP chính thức vượt Black Pink, bám sát BTS về lượt view
Những thành tích ấn tượng trong lần trở lại này của Sơn Tùng M-TP

Ngoài ra với việc cán mốc 10 triệu view chỉ sau 3h17 phút phát hành, Sơn Tùng M-TP chính thức vượt qua Black Pink với MV "Kill This Love" khi nhóm nhạc nữ nhà YG đạt được cột mốc này sau 4h13 phút. Nhóm nhạc Kpop đang nắm giữ MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới là BTS khi chạm đến cột mốc này chỉ trong 2h51 phút với MV "Boy With Luv".

Hiện tại lượt view MV của Sơn Tùng M-TP vẫn đang tiếp tục tăng lên, chắc chắn sản phẩm mới của nam ca sĩ này sẽ tiếp tục lập nên những thành tích ấn tượng nữa cho Vpop trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón xem nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ