Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim

Hoàng Hằng 11:15 03/12/2019

Nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất mang tên “Phía sau luôn là anh” sau hơn 2 năm tập trung sáng tác các bản hit cho nhiều nghệ sĩ Vpop.

Có thể nói trong thời gian gần đây, hiếm có nhạc sĩ nào “mát tay” như Vương Anh Tú khi sáng tác bài nào thì bài đó lập tức bật lên thành hit. Những ca khúc do anh chắp bút không chỉ giúp nghệ sĩ chiếm trọn trái tim khán giả, đạt thứ hạng cao nhất trên Top Trending Youtube mà còn khẳng định vị trí của họ giữa guồng quay Vpop ngày một khắc nghiệt như “Có tất cả nhưng thiếu anh” (Erik), “Hết thương cạn nhớ” (Đức Phúc), “Em lỡ thôi à” (Dương Triệu Vũ),… hay gần đây nhất là “Thuận theo ý trời” (Bùi Anh Tuấn).

Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim

Cũng bởi những thành tích trên mà nhiều khán giả cũng bày tỏ niềm hi vọng sẽ được thấy Vương Anh Tú trở lại với hình ảnh một ca sĩ tự hát ca khúc do chính mình sáng tác như thời điểm cách đây hơn 2 năm. Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, tối 2/12, nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu MV mới nhất mang tên “Phía sau luôn là anh”.

Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim

“Phía sau luôn là anh” vẫn mang màu sắc âm nhạc ballad “lụi tim” đúng với sở trường của nam ca/nhạc sĩ. Ca khúc sở hữu giai điệu dễ đi vào lòng người, ca từ da diết đánh trúng tâm lý người nghe với những cảm xúc mà ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Những câu hát như “Điều tệ hơn xảy ra chẳng phải ai khác lại là từ chính ta”/ “Đừng cứ mãi đi kiếm tìm khi anh vẫn đứng yên”,… hứa hẹn sẽ viral khắp MXH.

Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim

Phần hình ảnh trong MV lần này được thực hiện đơn giản với những thước phim quay tại Đà Lạt. Nội dung MV xoay quanh một cặp đôi từ khi còn mới yêu, bên nhau hạnh phúc tới khi gặp những bất đồng, xích mích rồi chia ly. Để rồi sau tất cả, họ nhận ra mình không thể sống thiếu nhau, hạnh phúc chỉ có khi cả hai cùng nhau bước tới và vun đắp tình cảm.

Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim

Chia sẻ về MV mới, Vương Anh Tú tâm sự: “Thời gian qua, Tú nhận được nhiều câu hỏi tại sao lại dành những sáng tác mình tâm huyết nhất cho các nghệ sĩ mà không để mình tự hát hay có cảm thấy tiếc nuối vì 2 năm qua hơi bỏ bê ca hát mà tập trung viết nhạc không. Thực ra lựa chọn nào cũng phải đắn đo rất nhiều, và Tú vẫn đang cố gắng để làm tốt vai trò một ca/nhạc sĩ với những sản phẩm tâm huyết nhất gửi tới mọi người. “Phía sau luôn là anh” cũng được xem là món quà mà Tú dành tặng những ai luôn ủng hộ và chờ đợi mình thời gian qua, hi vọng mọi người sẽ cảm nhận được tâm huyết mà mình dồn vào bài hát cũng như ủng hộ cho MV”.

Theo H.H/Thế giới trẻ