Hậu “Lật Mặt”, Song Luân quyết tâm phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc

Phuong Thao 13:13 25/05/2018

Dù đang tạo được hiệu ứng đầy khởi sắc với lĩnh vực diễn xuất nhưng Song Luân vẫn kiên trì với đam mê xuất phát điểm của mình là âm nhạc.

Bất ngờ “đánh tiếng” với điện ảnh bằng 2 vai diễn mang 2 màu sắc khác biệt trong “Mẹ Chồng” và “Lật Mặt”, Song Luân đã có một sự trở lại đủ gây ấn tượng với hình ảnh soái ca nam tính, phong độ, là hình mẫu quý ông lý tưởng của nhiều cô gái.

Dù đang tạo được hiệu ứng đầy khởi sắc với lĩnh vực “chéo sân” nhưng Song Luân vẫn kiên trì với đam mê xuất phát điểm của mình là âm nhạc. Bằng chứng là trong quá trình thực hiện bộ phim Lật Mặt, nam ca sĩ đã âm thầm chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mà chính anh thừa nhận rằng mình đã thực sự bị say vì nó. Khác biệt với hình ảnh soái ca thư sinh nhẹ nhàng với pop ballad trong sản phẩm trước, Song Luân đã thành lập hẳn một team producer trẻ gồm Bảo Kun và Nghị Martin sản xuất phần âm nhạc đầy mới mẻ cho lần “comeback” này. “Có khi ta lại say” thuộc thể loại world music, mang màu sắc EDM hiện đại pha chút ma mị nhờ phần hoà âm theo hơi hướng ngũ cung cùng chất liệu trap và chil.

Đây cũng là thể loại âm nhạc lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện và có sự thay đổi ở cách hát, phá bỏ phạm vi an toàn trong âm nhạc từ trước đến nay của mình. Nắm bắt được chất say trong âm nhạc, đạo diễn Khương Vũ đã xây dựng hình ảnh ma mị, mang một chút ảo giác xa rời thực tại cho MV “Có khi ta lại say”. Dù sử dụng chất liệu cổ trang nhưng MV vẫn mang màu sắc hiện đại, đúng với chất liệu âm nhạc đang được ưa chuộng trên thế giới.

Trong MV, Song Luân hóa thân thành một chàng trai lãng tử, phong trần, sau khi say hơi men đã chìm đắm vào ảo giác tình cảm cùng một mỹ nhân lạ (do Trúc Anh The Face thủ vai).

Được biết, đây là dự án âm nhạc mà Song Luân đã chuẩn bị cho sự thay đổi dài hơi trong âm nhạc của mình trong thời gian tới. Cùng với “ông bầu” Ông Cao Thắng và team producer riêng, nam ca sĩ đã có những định hướng táo bạo, hứa hẹn đầy khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...