"Hạ bệ" Ngô Kiến Huy, "Đi đu đưa đi" của Bích Phương leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube

Phuong Thao 16:39 29/08/2019

Sau chưa đầy 24h lên sóng, MV "Đi đu đưa đi" của Bích Phương đã "xưng vương" trên Youtube khi chễm chệ ở vị trí Top 1 trending và nhận về hơn 3 triệu lượt xem.

Tối ngày 28/8 vừa qua, Bích Phương đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop với MV mới "Đi đu đưa đi". MV không chỉ là dấu mốc ấn định việc comeback của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh mà còn là màn lột xác về phong cách của Bích Phương khi chuyển sang hình ảnh cực gợi cảm và quyến rũ.

Có thể nói "Đi đu đưa đi" của Bích Phương đã khiến Vpop cuối tháng 8 trở nên rộn ràng hơn rất nhiều bên cạnh sản phẩm mới của nhiều nghệ sĩ khác vừa được phát hành như: Ngô Kiến Huy, Phương Ly, Binz... 

Sau chưa đầy 24h lên sóng, "Đi đu đưa đi" đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Có thể kể đến như: Leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube, nhận được hơn 3 triệu lượt xem, hơn 197k lượt like và gần 15k bình luận. Màn "đu đưa" của Bích Phương đã nhanh chóng đánh bật pha "truyền thái y" của Ngô Kiến Huy khi chỉ mất vài tiếng để đẩy MV mới của chàng Bắp xuống vị trí thứ 2.

Hạ bệ Ngô Kiến Huy, Đi đu đưa đi của Bích Phương leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube
Hạ bệ Ngô Kiến Huy, Đi đu đưa đi của Bích Phương leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube
Những thành tích đạt được sau chưa đầy 24h lên sóng của "Đi đu đưa đi"

Hiện tại MV "Đi đu đưa đi" của Bích Phương vẫn đang nhận được nhiều phản hồi theo cả hai hướng tích cực và tiêu cực từ phía công chúng. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi MV này không được hay và trọn vẹn như mong đợi, cùng với đó là ồn ào liên quan đến việc "Đi đu đưa đi" là ca khúc do Tiên Cookie sáng tác. Cư dân mạng đã khơi lại phát ngôn gây tranh cãi, có ý coi thường công chúng năm xưa của nữ nhạc sĩ này để kêu gọi tẩy chay MV mới của Bích Phương. Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến tiêu cực thì vẫn còn rất nhiều người ủng hộ cho sản phẩm comeback của Bích Phương. Hãy cùng chờ đón xem giữa "tâm bão" chỉ trích và kêu gọi tẩy chay, Bích Phương sẽ "đu đưa" được tới đâu nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...