Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert "The Veston"

Cao Khải 11:50 01/12/2020

Hà Anh Tuấn ngẫu hứng hát tặng khán giả nhí trong livestream công bố bán vé concert "The Veston".

Tối muộn 30/11, Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision đã tổ chức một buổi livestream để công bố chính thức mở bán vé live concert "The Veston" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/12 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Năm nay có 5 loại vé khác nhau: Ghile (900.000 VND/vé), Comple (1.600.000 VND/vé), Suit: (2.500.000/vé), Tuxedo (3.200.000 VND/vé) và cuối cùng là Veston (4.200.000 VND/vé). Với mỗi hộp vé live concert "The Veston", khán giả sẽ được tặng kèm được một ví da bỏ túi để đựng các loại thẻ bên trong với 5 màu khác nhau tương đương với 5 loại vé và Hà Anh Tuấn còn cẩn thận chuẩn bị một khẩu trang và nước rửa tay trong mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả khi tham gia đêm nhạc.  

Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert The Veston
Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert The Veston
Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert The Veston

 Một điều đặc biệt dành bất ngờ cho các khán giả ngay từ đầu buổi livestream khi Hà Anh Tuấn cũng công bố chính thức phát hành Album “Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình” với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một Album Digital với 6 bài được phối theo phong cách Lounge. 

Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert The Veston
Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert The Veston

  Xuyên suốt buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc Mơ Mùa Thu (Võ Thiện Thanh) , Mascara (Trần Duy Khang), 10 Năm Tình Cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng Mấy Em Nhớ Anh - một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn. Với 4 ca khúc này nam ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc "The Veston" vào ngày 26/12 tới đây. Ngoài việc công bố phát hành vé và Album “Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình”, một số khán giả may mắn cũng đã gọi điện và trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn, anh còn hát tặng một khán giả nhí ca khúc "Happy Birthday" vào đúng ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát cùng 1 khán giả nam ca khúc "Người Tình Mùa Đông" ngay trên sóng livestream.   Tổng Đạo Diễn: Cao Trung Hiếu Giám Đốc Sản Xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng Giám Đốc Âm Nhạc: Nguyễn Hữu Vượng Piano: Nguyễn Hữu Vượng Guitar: Đoàn Việt Dũng  Saxophone: Phạm Thiên Thành Quay Phim: Võ Trần Chí Kỹ Sư Âm Thanh: Leo Ngô Đội Ngũ Sản Xuất: Bảo Nghi, Phạm Thế Anh Đức, Lý Nguyên Tuấn, Nguyễn Hoàng Gia, Trương Hoàng Yến, Đào Minh Quý, Chris Hà, Minh Nguyễn, Trần Đình Hương, Nguyễn Phú Danh, Nguyễn Phương Anh Make Up: Dũng Phan  

Live concert "The Veston" - Hà Anh Tuấn Thời gian: 20h ngày 26/12 Địa điểm: Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt - 29 Yersin, thành phố Đà Lạt.  

Theo Khỏe và đẹp