Hà Anh Tuấn chính thức mở bán rộng rãi album "Truyện Ngắn"

Phuong Thao 10:02 11/05/2020

Sau đợt "pre order" với 10.000 bản được bán ra, Hà Anh Tuấn sẽ chính thức mở bán rộng rãi album "Truyện Ngắn" đến công chúng yêu nhạc.

Trước đó vào ngày 20/4, phía Hà Anh Tuấn thông báo mở "pre order" (đợt mua trước) cho album "Truyện Ngắn", tập hợp 6 ca khúc đã từng được thể hiện trong các concert cùng tên trước đó. Đã có 10.000 đĩa được đặt trong đợt "pre order" này. Ekip của Hà Anh Tuấn đã chủ động trích ra đóng góp 05 tấn gạo và 70.000 trứng gà giúp sức người nghèo trên địa bàn Tp.HCM với danh nghĩa những khán giả của “Truyện Ngắn”. Điều này giúp những câu chuyện âm nhạc của Hà Anh Tuấn thêm ý nghĩa nhân văn và sống dài hơn với những cam kết tích cực vì cộng đồng.

Hà Anh Tuấn chính thức mở bán rộng rãi album Truyện Ngắn

Tiếp nối những thành công, kể từ ngày 11/5, album "Truyện Ngắn" của Hà Anh Tuấn sẽ ra mắt chính thức đến tất cả khán giả yêu nhạc. Đây là lần đầu tiên, một thử nghiệm thú vị từ Hà Anh Tuấn cùng ekip được thực hiện, khi hành trình trải qua 04 đêm live concert tại Hội An (02 đêm), TP.HCM, Hà Nội cùng 01 phim ngắn (album by movie) với 03 ngày công chiếu đặc biệt tại các cụm rạp toàn quốc và dự án được kết thúc với sự ra mắt của music album “Truyện Ngắn”.

“Tôi không chỉ muốn khán giả nghe nhạc, tôi muốn họ sống, trăn trở và hạnh phúc cùng với mình trong suốt chặng đường âm nhạc này" - Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Những tác phẩm âm nhạc sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có 04 bài hát viết riêng cho Hà Anh Tuấn là: "Xuân Thì", "Thương Em", "Cô Gái Và Cây Dương Cầm", "An" cùng với "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" tạo nên một câu chuyện tình xuyên suốt một đời người, đã có những cách thức riêng tìm đến tâm trí của những khán giả đồng điệu trước khi album này đến tay họ.

Hà Anh Tuấn chính thức mở bán rộng rãi album Truyện Ngắn

Ekip của Hà Anh Tuấn mong muốn với những trải nghiệm đặc biệt qua “live concert” trên sân khấu và trước màn ảnh rộng qua “album by movie”, âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh qua tiếng hát của Hà Anh Tuấn sẽ trở nên gắn bó và in sâu hơn trong lòng những khán giả yêu nhạc đã đồng hành suốt thời gian qua.

Hình ảnh bìa album “Truyện Ngắn” được vẽ lấy cảm hứng từ bức tranh “The Reader”, 1856 (Der Leser, 1856) của danh hoạ nổi tiếng Ferdinand Heilbuth, tạo nên một ý niệm những câu chuyện ẩn mình sâu sắc trong các tác phẩm âm nhạc của “Truyện Ngắn”, mà người nghe sẽ cần phải lật dở với sự tĩnh lặng an yên quí giá.

Hà Anh Tuấn chính thức mở bán rộng rãi album Truyện Ngắn

Với sự hoà âm phối khí nhiều tâm huyết của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, nhạc sĩ Thanh Phương, nhạc sĩ Minh Hoàng cùng nhạc trưởng Trần Nhật Mình, 06 tác phẩm âm nhạc của “Truyện Ngắn” kì vọng sẽ tạo nên nhiều cảm xúc, một đời sống riêng biệt và duy nhất đối với những ai sở hữu album đặc biệt này.

Album "Truyện Ngắn" sẽ được mở bán online trên Facebook Page của công ty Viet Vision kể từ ngày 11/5/2020 với giá 350.000 đồng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ