Góc tiên đoán: Từ 5 năm trước Chi Pu đã tuyên bố giọng như ếch ộp chỉnh một xíu thì thành diva thôi

Phuong Thao 22:04 07/06/2019

Có vẻ như việc Chi Pu lấn sân sang ca hát đã là "định mệnh" được tiên đoán từ cách đây khá lâu và mọi chuyện đều chính xác đến từng chi tiết.

Vpop không thiếu những giọng hát độc lạ, và trong số đó có cả những chất giọng thật sự rất khó để đi vào lòng khán giả. Vpop không quy chuẩn và cũng không quy định phải như thế nào mới được cầm mic đi hát. Chỉ cần có đam mê, đủ khả năng để ra mắt các sản phẩm âm nhạc là có thể được biết đến với tư cách là một người đi hát, còn việc có trở thành ca sĩ hay không thì tùy đánh giá của từng người.

Thời gian vừa qua việc hotgirl, diễn viên Chi Pu lấn sân sang lĩnh vực ca hát khiến dư luận có những ý kiến trái chiều. Nguyên nhân cũng bởi vì cô nàng này không có được một giọng hát trời phú nếu không muốn nói là dở và chênh phô. Nhiều người cho rằng Chi Pu không nên đặt bản thân vào thế khó và phải biết lượng sức mình. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng việc Chi Pu theo đuổi đam mê không có gì là sai và mọi thứ đều có thể sửa đổi theo thời gian nếu cô nàng có quyết tâm.

Chi Pu cũng từng tuyên bố khi mới bắt đầu sự nghiệp ra hát rằng "Từ nay hãy gọi Chi Pu là ca sĩ". Nhưng để công chúng công nhận điều này với giọng hát hiện tại của Chi Pu là điều không hề dễ dàng. Liên tục hát chênh phô, hụt hơi... là điều khiến Chi Pu mất điểm trong lòng khán giả mặc dù các MV của cô đều được công phu và chỉnh chu.

Góc tiên đoán: Từ 5 năm trước Chi Pu đã tuyên bố giọng như ếch ộp chỉnh một xíu thì thành diva thôi

Mới đây nhiều người bất ngờ đào lại video từ bộ phim sitcom "5S Online" cho thấy Chi Pu từng tuyên bố rằng mình sẽ lấn sân sang ca hát và dù giọng hát không được tốt thì chỉ cần chỉnh sửa là được còn nếu không cô sẽ hát nhép.

Cụ thể trong phân đoạn được cư dân mạng truyền tay nhau cho thấy một tình huống Chi Pu trong vai Na An công chúa thông báo sẽ đi hát nhưng nhận lại được ánh mắt dè chừng của những người còn lại. Trung dũng sĩ (do Hoàng Anh Vũ thủ vai) khuyên ngay: "Tạm thời lĩnh vực điện ảnh thì anh có thể cho qua vì còn có diễn viên đóng thế và lồng tiếng. Chứ còn ca nhạc, em mà tham gia vào thì anh sợ trở thành thảm họa âm nhạc mất"

Kiều Linh phù thủy (Vân Navy thủ vai) lại khuyên người em của mình rằng: "Dự là điều này sẽ xảy ra ngay khi em tung ca khúc đầu tiên". Trước nhận định của các anh chị, Na Na vẫn tự tin: "Không, mọi người đừng có lo. Bây giờ loa đài và kỹ thuật xử lý âm thanh cực kỳ hiện đại. Giọng em có như con ếch ộp thì chỉ cần chỉnh một xíu thôi là có thể trở thành diva. Nói thẳng luôn, lên sân khấu em hát nhép hết. Em đẹp em có quyền". 

Góc tiên đoán: Từ 5 năm trước Chi Pu đã tuyên bố giọng như ếch ộp chỉnh một xíu thì thành diva thôi
Góc tiên đoán: Từ 5 năm trước Chi Pu đã tuyên bố giọng như ếch ộp chỉnh một xíu thì thành diva thôi
Phân đoạn nói về việc đi hát của Chi Pu trong "5S Online"

Mặc dù không muốn nhưng nhiều người phải công nhận rằng có sự trùng hợp đến kỳ lại trong phân đoạn này với thực tại của Chi Pu. Cô nàng thực sự đã đi hát và giọng hát thì bị "ném đá" dữ dội. Tuy nhiên phải công nhận một điều rằng Chi Pu bản lĩnh khi dám sống chung với áp lực dư luận, khẳng định và chứng minh bản thân bằng những sản phẩm ca hát, bền bỉ cố gắng từng ngày với hy vọng trong tương lai công chúng sẽ nhìn nhận và công nhận cô trong vai trò là một ca sĩ thực thụ.

Video: Chi Pu dự đoán trước tương lai sẽ là "thảm họa âm nhạc":

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...