Giữa tin đồn yêu "trai sáu múi", Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội

Anh Quân 18:42 29/10/2018

Hương Tràm và người tình một thời Bùi Anh Tuấn sẽ tái ngộ và kết hợp cùng nhau trên sân khấu trong liveshow "Mùa thu vàng" sắp diễn ra tới đây.

Mặc dù không xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt liveshow thường niên "Mùa thu vàng" tại Hà Nội vào sáng 29/10, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn vẫn là tâm điểm của sự kiện. Bởi đây là một trong những lần hiếm hoi hai giọng ca nổi bật nhất Giọng hát Việt mùa đầu tiên, lại từng là cặp đôi "hot" của showbiz tái hợp trên sân khấu ca nhạc.

Theo tiết lộ từ BTC, trong liveshow "Mùa thu vàng" số đầu tiên này, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sẽ song ca không chỉ một bài. Hai âm sắc nội lực và đầy cảm xúc được xem là "đinh" của chương trình sẽ thể hiện loạt tình ca về mùa thu và tình yêu.

Chương trình lần này còn có sự góp mặt quan trọng của Trọng Tấn, Quang Hà cùng hai giọng ca sao Mai một thời đình đám như Thành Lê, Lê Anh Dũng. Nếu Trọng Tấn yên vị trên ngai vàng "ông hoàng nhạc đỏ" suốt gần 20 năm qua, nếu Quang Hà luôn là cái tên ăn khách với những ai yêu mến dòng nhạc bolero trữ tình hơn 10 năm qua, thì Thành Lê - Lê Anh Dũng lại có nhiều bước thăng trầm trong sự nghiệp. Thành danh từ cuộc thi sao Mai, cả Thành Lê và Lê Anh Dũng đều mạnh dạn thể nghiệm qua nhiều dòng nhạc khác nhau song không phải lúc nào họ cũng đạt được kết quả như mong muốn. Sự trở lại lần này của họ được xem là "nhân tố bí ẩn" của chương trình.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 1.

Đinh Thành Lê cùng hai nam ca sĩ Lê Anh Dũng và Quang Hà.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Giọng ca dân gian có một thời gian dài thể nghiệm với bolero.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 3.

"Sao Mai" Lê Anh Dũng

Trên sân khấu "Mùa thu vàng" lần này, nhạc sỹ Tuấn Nam - Giám đốc âm nhạc - sẽ vẽ một bức chân dung khác về 6 giọng ca, đặt họ vào những thử thách khác biệt, tạo ra những màn song ca, kết hợp chưa từng thấy phá vỡ các ranh giới giữa các dòng và thể loại. Ngoài màn kết hợp giữa Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn, nhạc sỹ Tuấn Nam còn "giấu bài" nhưng bỏ ngỏ về khả năng để Hương Tràm kết hợp với một nam ca sĩ khác, đủ sức tạo ra sự bùng nổ cho đêm diễn.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 4.

Quang Hà sẽ kết hợp cùng giọng ca nào vẫn là một bí ẩn của chương trình.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 5.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 6.

Nam ca sĩ thu hút bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

Giữa tin đồn yêu trai sáu múi, Hương Tràm tái hợp tình cũ Bùi Anh Tuấn tại Hà Nội - Ảnh 7.

Giám đốc âm nhạc, nhạc sỹ Tuấn Nam.

Liveshow dự kiến diễn ra vào ngày 17/11 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Theo HH/ Helino

Loading...