Giải quyết dứt điểm "tiểu tam", Hương Giang lập kỉ lục với MV đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất Vpop

Phuong Thao 09:41 07/02/2020

Chỉ mất khoảng hơn 4 tiếng sau khi phát hành, MV "Tặng anh cho cô ấy" của Hương Giang đã leo lên chễm chệ trên Top 1 Trending Youtube.

Đúng như mong đợi của khán giả, "Tặng anh cho cô ấy" ngập tràn các cú twist đã giải quyết toàn bộ những tình tiết gây cấn kéo dài suốt series #ADODDA. Và sức hút của series cùng cái tên Hương Giang đã tạo nên một kỉ lục mới khi "Tặng anh cho cô ấy" chính thức là MV đạt No.1 Trending Youtube Việt Nam nhanh nhất, chỉ sau 5 tiếng phát hành với số view gần 2 triệu. Trước đó, "Hãy trao cho anh" giữ kỉ lục này khi đạt No.1 sau 6 tiếng ra mắt.

Giải quyết dứt điểm tiểu tam, Hương Giang lập kỉ lục với MV đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất Vpop
MV "Tặng anh cho ấy" của Hương Giang leo lên vị trí Top 1 Trending chỉ sau 5 tiếng phát hành.

Cùng với thành tích này, #ADODDA chính là series MV hot nhất Việt Nam với toàn bộ 4 phần đều nhanh chóng lên No.1 Trending Youtube Việt Nam. Song song đó, Hương Giang giữ kỉ lục là Nữ ca sĩ có MV đạt No.1 Trending Youtube Việt Nam nhiều và liên tục nhất với 5 lần gồm: 4 MV trong series #ADODDA và MV "Em hơi mệt với bạn thân anh".

Nội dung MV "Tặng anh cho cô ấy" tiếp tục tình tiết Hân cố tình đâm trúng xe của Phillip nhằm một lần nữa quyến rũ bạn trai Giang. Thế nhưng nào ngờ sau tất cả cô mới chính là người bị “gài hàng”. Bản thân Phillip cũng là một người trăng hoa khi đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với Hương Giang sau lần gặp gỡ.

Vô tình Hương Giang biết được điều này và nhân cơ hội Hân đang muốn tán tỉnh Phillip đã lên một kế hoạch hoàn hảo. Cô không chỉ rủ Hân về nhà ở chung với mình mà còn hết sức vun vén cho cả hai. Không ngoài dự đoán, Hân đã liên tục tấn công Phillip bằng những hành động nhạy cảm. Về phần Hương Giang, cô âm thầm thu thập bằng chứng và gửi tới người yêu hiện tại của Phillip.

Giải quyết dứt điểm tiểu tam, Hương Giang lập kỉ lục với MV đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất Vpop
Màn đánh ghen khiến công chúng hả dạ trong MV "Tặng anh cho cô ấy".

Cuối cùng, Hân đã phải trả giá cho hành động của mình khi bị người yêu hiện tại của Phillip đánh ghen cùng với câu nói dằn mặt của Hương Giang sau tất cả: “Mày giật bồ của tao. Tao có thể bỏ qua. Nhưng mày giật của người khác thì tao không chắc”. Khép lại MV, khán giả vừa cảm thấy giận vừa cảm thấy có chút thương cảm cho Hân khi cô như hóa điên dại vì những chuyện mình đã làm.

Bản thân Hân mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách hệ chống đối. Cô luôn bị ám ảnh phải làm cho ai đó đau khổ, và người đó chính là cô bạn thân Hương Giang....

Giải quyết dứt điểm tiểu tam, Hương Giang lập kỉ lục với MV đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất Vpop
Giải quyết dứt điểm tiểu tam, Hương Giang lập kỉ lục với MV đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất Vpop

Hương Giang chia sẻ sự hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho sản phẩm lần này của cô. Nữ ca sĩ hiện đang trong thời gian chuẩn bị quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tay mà cô đóng vai chính Sắc Đẹp Dối Trá dự kiến ra rạp trong tháng 2 này. Hương Giang cho biết cô có rất nhiều động lực hơn nữa để chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đặc biệt hơn dành tặng khán giả trong thời gian tới sau khi khép lại series #ADODDA.

Cụ thể sau khoảng hơn 4 tiếng ra mắt, "Tặng anh cho cô ấy" đã leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube, đạt 2.6 triệu view và hàng trăm ngàn lượt thích cũng như bình luận. Với thành tích này, Hương Giang là một trong những ca sĩ của Vpop có MV đạt Top 1 Trending Youtube trong thời gian nhanh nhất. Trước đó bản demo "Đóm đóm" của Jack đã xác lập kỉ lục leo Top Trending nhanh chóng mặt khi mất chưa đầy 4 tiếng để đạt được vị trí số 1.

Video: MV "Tặng anh cho cô ấy" - Hương Giang:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ