Gặp sự cố ngoài ý muốn, Chi Pu dời ngày ra mắt ca khúc nhạc phim "Yêu nhầm bạn thân" phiên bản Việt

Phạm Thắng 10:01 28/03/2019

Chi Pu cùng ê-kíp đã có thông báo mới nhất về việc hoãn ra mắt ca khúc nhạc phim gây bão "Yêu nhầm bạn thân" phiên bản hoàn toàn bằng lời Việt.

"Friend Zone" (tựa Việt Yêu nhầm bạn thân) là bộ phim điện ảnh Thái hiện đang" làm mưa làm gió" tại các phòng vé Việt Nam. Không chỉ dậy sóng vì bộ phim, ca khúc chủ đề của “Friend Zone” cũng rất được khán giả yêu thích, thậm chí người hâm mộ còn nhận xét là “ám ảnh” vì độ phủ sóng của ca khúc khắp mọi nơi trong suốt quá trình quảng bá.

Phần góp giọng của Chi Pu cùng với các ngôi sao Châu Á khác cũng đang được fan Việt hết mực yêu mến. Để đáp lại tình cảm đó, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện full ca khúc bản tiếng Việt. Theo đó, bản tiếng Việt của ca khúc này có tên là “Người nào hay”. Lời Việt do nhạc sĩ trẻ nhiều hit Andiez chắp bút. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim trong thời gian qua. 

Gặp sự cố ngoài ý muốn, Chi Pu dời ngày ra mắt ca khúc nhạc phim Yêu nhầm bạn thân phiên bản Việt
"Người nào hay" phiên bản Việt của nhạc phim "Yêu nhầm bạn
thân"

Vào ngày 27/3, nữ ca sĩ cùng ê-kíp đã ấn định thời gian ra mắt ca khúc "Người nào hay" vào lúc 20h cùng ngày, thế nhưng theo thông báo mới nhất từ fanpage của nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi" sản phẩm này sẽ dời lại ngày ra mắt với lý do " gặp một số trục trặc kĩ thuật", cụ thể Chi Pu sẽ "thả xích" ca khúc vào ngày 28/3 này.

Gặp sự cố ngoài ý muốn, Chi Pu dời ngày ra mắt ca khúc nhạc phim Yêu nhầm bạn thân phiên bản Việt
Cô nàng rất lấy làm tiếc vì sự cố không mong muốn này, 
Chi Pu cũng khán giả "cố gắng" chờ đợi để cùng lắc lư theo
ca khúc mới nhất của cô

Không cần phải đợi lâu nữa, cùng chờ xem ca khúc mới toanh sắp ra lò của cô nàng vào tối nay nhé, hứa hẹn đây sẽ là một ca khúc  "siêu hit" sắp tới trong chặng đường sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...