Gặp mặt thí sinh SGO48 trước giờ G vòng Trình diện SGO48

Phú Tài 09:00 18/10/2018

Trước thời điểm diễn ra vòng Trình diện của top 350, phóng viên đã có buổi gặp mặt và phỏng vấn về cảm xúc của các thí sinh trước vòng Trình diện SGO48 sẽ diễn ra vào ngày 20 - 21/10.

Video gặp mặt thí sinh SGO48 trước giờ G vòng Trình Diện

Buổi phỏng vấn đã diễn ra tại các địa điểm nổi tiếng của Hồ Chí Minh trong không khí cởi mở và thân thiện. Đặc biệt ngoài các bạn thí sinh đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, buổi phỏng vấn còn có sự tham gia của một thí sinh đến từ Hải Phòng - Phạm Thị Hồng Nhung (SBD 4428). Tuy rằng Hồng Nhung hiện chưa kịp có mặt tại Hồ Chí Minh nhưng cô bạn đã gửi một video bày tỏ những cảm xúc của mình trước vòng Trình Diện.

Phạm Thị Hồng Nhung ( 4428)

Cô bạn Giang Minh Phương Thảo (SBD 5997),  vừa bước qua một cánh cửa lớn của cuộc đời là kì thi Đại Học và tiếp tục đứng trước một cánh cửa lớn nữa là Vòng Trình Diện của SGO48. Dù rằng mẹ của Phương Thảo còn nhiều lo lắng về việc để cô con gái cưng tham gia vào SGO48 nhưng rất may cô bạn lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố - một nhiếp ảnh gia.

Giang Minh Phương Thảo (SBD 6570)

Châu Ngọc Đoan Thảo (5731) lại là một thí sinh quen mặt với cộng đồng yêu Nhật Bản. Cô bạn dễ thương này đã từng có thời gian hoạt động trong một nhóm chuyên dance cover các bài hát của AKB48. Và giờ đây Đoan Thảo đang đứng trước cơ hội trở thành “đồng nghiệp” của chính thần tượng AKB48 của mình.

Châu Ngọc Đoan Thảo (SBD 5731)

Nguyễn Thị Hải Quỳnh (SBD 270) chia sẻ đã từng tham gia các kỳ thi tuyển khác nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô bạn. Vì vậy khi đến với SGO48, Hải Quỳnh đã rất quyết tâm để có thể trở thành thành viên của nhóm. Cô bạn cũng chia sẻ, gia đình là chỗ dựa vững chắc cho Quỳnh trên con đường chinh phục ước mơ.

Nguyễn Thị Hải Quỳnh (SBD 270)

Nguyễn Trương Tường Vy (SBD 5997) là cô bạn nhỏ tuổi nhất trong buổi phỏng vấn. Dù còn chút rụt rè và căng thẳng trong buổi phỏng vấn nhưng ai cũng cảm thấy yêu mến cô bạn dễ thương và lễ phép này.

Nguyễn Trương Tường Vy (SBD 5997)

Các thí sinh dù không quen nhau từ trước nhưng đã nhanh chóng kết bạn và làm thân với nhau. Trong thời gian nghỉ giải lao của buổi phỏng vấn, những cô bạn này đã trò chuyện rất vui vẻ và cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm tình bạn.

Theo Infonet