"Gạo nếp gạo tẻ": Hân bị tình cũ bắt cóc tống tiền 10 tỷ, Hương bàng hoàng khi thoáng nghe được giọng nói của Tường

Mỹ Linh 06:33 03/01/2019

Giai đoạn mới của "Gạo nếp gạo tẻ" xuất hiện hàng loạt tình tiết hấp dẫn, gây tò mò cho khán giả.

Tập 105 Gạo Nếp Gạo Tẻ kể với khán giả cuộc sống mới của các con gái, con rể cũ nhà bà Mai: Hương - Hân, Công - Kiệt dù sự nghiệp thành đạt nhưng vẫn mang trong lòng nỗi buồn về chuyện tình cảm. Bất ngờ nhất là sự xuất hiện của 1 nhân vật mới và sự trở lại bất ngờ của Hùng - nhân tình cũ của Hân...

Trong tập này, Hân không còn là cô nàng đi rửa bát thuê quê mùa kiếm từng đồng lẻ nữa, cô đã trở thành giám đốc bán hàng của công ty Hương. Xinh đẹp, thời thượng, Hân đẹp rực rỡ còn hơn cả thuở cô là "Top 10 Hoa hậu".

Thế nhưng, sự thành đạt chị em Hương - Hân cũng kéo theo những rắc rối mới. Hùng, gã nhân tình cũ của Hân đã trốn trại và bắt cóc cô. Hắn gọi điện cho Hương và đòi cô... 10 tỷ tiền chuộc em gái.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị tình cũ bắt cóc tống tiền 10 tỷ, Hương bàng hoàng khi thoáng nghe được giọng nói của Tường - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị tình cũ bắt cóc tống tiền 10 tỷ, Hương bàng hoàng khi thoáng nghe được giọng nói của Tường - Ảnh 2.

Nhưng điều đáng nói là trong lúc Hương gọi Kiệt tới để bàn chuyện đi cứu Hân, cô bất ngờ nghe được một giọng nói thoáng qua của một người đàn ông vừa băng qua đường. Giọng nói ấy giống hệt giọng của Tường. 

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị tình cũ bắt cóc tống tiền 10 tỷ, Hương bàng hoàng khi thoáng nghe được giọng nói của Tường - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị tình cũ bắt cóc tống tiền 10 tỷ, Hương bàng hoàng khi thoáng nghe được giọng nói của Tường - Ảnh 5.

Tình tiết này, cùng với việc xuất hiện nhân vật mới do Thúy Diễm thủ vai, và sự trở lại của bà Lan - mẹ Tường, càng khiến cho khán giả có cảm giác nhân vật Tường sẽ sớm trở lại trong Gạo nếp gạo tẻ!

Theo Anna/ Helino

Loading...