Fan tranh cãi vì sự kiện có Châu Khải Phong "chuyên trị" nhạc hội chợ hát chung sân khấu với dàn sao KPop và Vpop đình đám

Phuong Thao 23:05 26/10/2018

Việc Châu Khải Phong đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ tên tuổi của cả Vpop đình đám như: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bảo Anh... và 2 nghệ sĩ Kpop là Sunmi và Seventeen làm nổ ra tranh cãi về việc liệu sự xuất hiện này có khập khiễng hay không?

"Đến hẹn lại lên" sự kiện âm nhạc Việt - Hàn hoành tráng V Heartbeat Live lại chiêu đãi khán giả với những màn biểu diễn cực kì hoành tráng đến từ những nghệ sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Xuất hiện trong đêm nhạc lần này là những tên tuổi hàng đầu của Vpop như: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bảo Anh,... và hai đại diện đến từ Hàn Quốc cũng nổi đình đám không kém là nhóm nhạc nam Seventeen và nữ ca sĩ Sunmi.

Sân khấu tại nhà hát Hòa Bình như nổ tung trước những phần trình diển cực kì hoành tráng của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Tuy nhiên một tranh cãi bên lề đã xảy ra khi trong dàn "line - up" của sự kiện tháng 10 này không chỉ có những ca sĩ hàng đầu Vpop mà còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Châu Khải Phong, một người được mệnh danh là ca sĩ "chuyên trị" dòng nhạc hội chợ.

Châu Khải Phong trình diễn trên sân khấu V Hearbeat Live số tháng 10

Không ai có thể phủ nhận được độ phủ sóng của Châu Khải Phong trên khắp thị trường hội chợ trong nước và những chương trình biểu diễn ở nước ngoài. Tuy nhiên một điều dễ dàng thấy được là Châu Khải Phong là "vua" sân khấu hội chợ nhưng anh chưa từng bước lên một sân khấu chính thống nào. Chính vì vậy việc nam ca sĩ này xuất hiện trên sân khấu V Heartbeat Live số tháng 10 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và đặt câu khỏi về sự khập khiễng.

Châu Khải Phong có MV trăm triệu view, có lượng fan hùng hậu nhưng nhạc của anh có lẽ chưa phù hợp để đưa lên một sân khấu chính thống lớn, quy tụ dàn sao Vpop và Kpop đình đám như vậy. Chính vì vậy sau màn trình diễn của Châu Khải Phong rất nhiều tranh cãi đã nổ về việc anh xuất hiện biểu diễn tại V Heartbeat Live lần này.

Tuy nhiên suy cho cùng thì âm nhạc luôn không có giới hạn, có thể Châu Khải Phong là một ca sĩ hội chợ nhưng anh là người có tài năng, có giọng hát tốt và được nhiều người mến mộ. Việc xuất hiện tại V Heartbeat Live có thể sẽ là một bước chuyển mới cho sự nghiệp của Châu Khải Phong khi anh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong nhiều sân khấu chính thống chứ không phải là sân khấu hội chợ như trước đây.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...