Fan kêu gọi tăng view cho MV "Hồng nhan" vì đây là sản phẩm duy nhất của Jack không thuộc quản lý của ICM Entertainment

Phuong Thao 16:14 26/12/2019

Đông đảo fan của Jack đang kêu gọi vào xem lại MV "Hồng nhan" để tăng view và đem lại nguồn thu cho nam ca sĩ vì hiện tại chỉ có sản phẩm này là không thuộc quản lý của công ty ICM Entertainment.

Sau khi quyết định dứt áo ra đi, chắc chắn Jack đã lường trước được việc sẽ mất tất cả. Từ vấn đề tài chính đến các sản phẩm âm nhạc của mình. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Jack kể từ khi vào ICM Entertainment như: Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình, Em gì ơi... có thể sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của nam ca sĩ sinh năm 1997 này. Jack cũng sẽ khó mà đem những ca khúc này đi biểu diễn trên các sân khấu vì bị công ty cấm cản.

Chính vì vậy mới đây, đông đảo fan của Jack đang kêu gọi nhau vào xem lại MV "Hồng nhan", sản phẩm duy nhất của Jack tính đến thời điểm hiện tại không thuộc sự quản lý của ICM Entertainment. MV "Hồng nhan" được phát hành vào ngày 19/2/2019 trên kênh G5R Squad, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 180 triệu lượt xem. Fan của Jack đang đặt mục tiêu đưa MV này lên 200 triệu view và nhiều hơn thế nữa để ủng hộ cho nam ca sĩ. Cùng với việc tăng view, số tiền kiếm được từ MV này cũng sẽ được đổ về phía G5R Squad, đơn vị đứng về phía Jack.

Fan kêu gọi tăng view cho MV Hồng nhan vì đây là sản phẩm duy nhất của Jack không thuộc quản lý của ICM Entertainment
Fan kêu gọi vào tăng view MV "Hồng nhan" để ủng hộ Jack.
Fan kêu gọi tăng view cho MV Hồng nhan vì đây là sản phẩm duy nhất của Jack không thuộc quản lý của ICM Entertainment
MV "Hồng nhan" hiện đã đạt được hơn 180 triệu view.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã kêu gọi nhau vào dislike cũng như hủy đăng kí kênh Youtube "K-ICM Official" để đáp trả những động thái quá đáng từ phía công ty ICM Entertainment với Jack. Hiện tại kênh Youtube "K-ICM Official" đang bị giảm lượt đăng kí trầm trọng sau màn tấn công ồ ạt của cư dân mạng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ