Fan girl trung thành H'hen Niê huy động cả một dàn ekip cày view cho Sơn Tùng M-TP

Ngân Ngân 21:05 05/07/2020

Sau khi bài hát “Có chắc đây là yêu” ra mắt, H’hen Niê đã tham gia vào cuộc chiến “cày” view để ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP.

Vốn nổi tiếng là fan girl của Sơn Tùng M-TP, H’hen Niê tiếp tục thể hiện sự hâm mộ bằng cách nhiệt tình ủng hộ bài hát “Có chắc đây là yêu” vừa chính thức ra mắt trên Youtube. Thậm chí, Top 5 Miss Universe còn nhờ sự trợ giúp của bạn bè để tăng lượt xem cho giọng ca gốc Thái Bình. Hình ảnh hàng loạt các thiết bị công nghệ cùng lúc xem MV “Có chắc đây là yêu” đã được H’hen Niê chia sẻ trên Instagram. Chưa dừng ở đó, người đẹp còn thể hiện sự nuối tiếc khi phát hiện một thiết bị hết pin không thể “cày” view cho thần tượng.

Fan girl trung thành Hhen Niê huy động cả một dàn ekip cày view cho Sơn Tùng M-TP
H’hen Niê cày view cho ca khúc “Có chắc đây là yêu".

Đây không phải lần đầu tiên H’hen Niê thể hiện sự ủng hộ các sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP. Vào thời điểm ca khúc “Hãy trao cho anh” ra mắt, cô gây chú ý khi cài báo thức chờ đợi xem công chiếu. Chưa dừng ở đó, H’hen Niê còn chia sẻ hình ảnh cùng xem MV cùng các đồng nghiệp trên Instagram cá nhân. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cũng là một trong những người may mắn có cơ hội nghe trước ca khúc "Hãy trao cho anh". Cô cho thấy bản thân là một fan girl đích thực với biểu cảm phấn khích khi được nghe ca khúc của thần tượng. 

Fan girl trung thành Hhen Niê huy động cả một dàn ekip cày view cho Sơn Tùng M-TP
H’hen Niê phấn khích khi được nghe trước ca khúc
"Hãy trao cho anh".

 "Có chắc yêu là đây" là món quà thứ hai của Sơn Tùng M-TP dành tặng người hâm mộ sau Sky Tour Movie. Với hình thức công chiếu trực tiếp, ca khúc đã đạt gần 900.000 nghìn người xem cùng lúc. Con số ấn tượng này đã đã giúp "Có chắc yêu là đây" đứng thứ 4 trong danh sách những MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới. Nhiều người dự đoán bài hát mới của Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục xô đổ nhiều kỷ lục của âm nhạc Việt Nam.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ