Fan Chi Pu cười "như được mùa" khi thấy cô nàng "lỡ" hát lạc giọng

Ngọc Trâm 09:57 05/12/2020

Phản ứng của fan Chi Pu trước "sự cố" hát lạc giọng của thần tượng đang khiến cộng đồng mạng hoài nghi không biết họ là fan hay "fanti" đây?!

Trong 1 sự kiện mới đây, Chi Pu góp mặt với vai trò là ca sĩ khách mời. Như mọi lần, nữ ca sĩ tự tin hát live và tương tác với khán giả rất nhiệt tình. Đáng chú ý nhất là Chi Pu đã mạnh dạn hát chay không nhạc để các fan bên dưới có cơ hội hòa giọng cùng mình. Nữ ca sĩ thể hiện 1 đoạn ngắn trong ca khúc "Cho ta gần hơn", bản hit được phát hành hồi tháng 11/2017. Khi Chi Pu cất giọng, các fan cô nàng bên dưới hát theo rất đồng thanh, tuy nhiên, rất không may là sự cố đã xảy đến khiến sân khấu trở nên hài hước chưa từng thấy.

Fan Chi Pu cười như được mùa khi thấy cô nàng lỡ hát lạc giọng
Chi Pu 1 lần nữa gặp sự cố khi hát live trên sân khấu

Cụ thể, khi phiêu theo giai đoạn ở câu hát "I don't know, con đường dài phía trước, nắm tay nhau và bước đi. I'am in love...", Chi Pu "lỡ" lạc tông khi lên nốt cao ở 2 chữ "phía trước". Vậy là "phía trước" của Chi Pu "bay cao bay xa" ra khỏi bài hát, fan cô nàng bên dưới đang hòa giọng cũng phải bật cười ngất ngây vì sự cố quá hài hước này. Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu xử lý ca khúc bị lỗi nhưng phản ứng "vui gần chết" của fan cô nàng trước sự cố của thần tượng khiến cộng đồng mạng thắc mắc không biết FC Chi Pu là fan hay "fanti" nữa.

Fan Chi Pu cười như được mùa khi thấy cô nàng lỡ hát lạc giọng
Chi Pu mạnh dạn hát chay không nhạc
Fan Chi Pu cười như được mùa khi thấy cô nàng lỡ hát lạc giọng
Fan cười "haha" khi Chi Pu hát lạc giọng ca khúc "Cho ta gần hơn"

Trước đây, Chi Pu từng nhiều lần tự tin hát live cũng như hát chay không nhạc để tương tác với khán giả. Cũng chính vì thế mà cô nàng phải mang theo nhiều biệt danh như "Chi Pu ò ó o" hay "Chi Pu chiếc ố" sau khi nữ ca sĩ liên tục hát lạc giọng. Mới đây, Chi Pu thông báo cô nàng sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc toàn cầu "Douple Happiness". Sau khi biết được nữ ca sĩ sẽ đứng chung sân khấu với loạt nghệ sĩ như: Chungha, ATEEZ, BVNDIT,..., nhiều fan đã khuyên Chi Pu nên hát nhép để giữ "thể diện" cho âm nhạc Việt Nam. Có lẽ, "ám ảnh" về những lần hát live của Chi Pu chưa khiến khán giả mở lòng hơn với khả năng thanh nhạc của cô nàng.

Fan Chi Pu cười như được mùa khi thấy cô nàng lỡ hát lạc giọng
Chi Pu chưa cho khán giả niềm tin về giọng hát của mình!

T.D, Theo Khỏe và Đẹp