Erik "phá lệ" biểu diễn ca khúc mới trước ngày ra mắt, đầu tư sân khấu hoành tráng như “cổ tích” trong đêm nhạc Việt - Hàn

Phuong Thao 10:56 01/12/2018

Ngoài bản hit “Chạm đáy nỗi đau” đầy da diết, cảm xúc, Erik đã lấy lại bầu không khí đêm nhạc bằng ca khúc mới toanh mang tên “Cổ tích”. Dù đây chỉ là ca khúc phụ mà Erik mang tới đêm nhạc nhưng vẫn được đầu tư sân khấu hoành tráng, dàn dựng kỹ lưỡng như một không gian cổ tích thực thụ.

Tối 30/10, Erik đã tham gia biểu diễn tại một đêm nhạc Việt - Hàn ở TP.HCM. Góp mặt trong chương trình, ngoài Erik còn có nhóm nhạc đình đám xứ Hàn - Apink, các nghệ sĩ Việt như: ca sĩ Đông Nhi, Chi Pu, Đức Phúc, Justatee…

Tại đây, Erik đã chinh phục khán giả có mặt tại sân khấu và trước sóng livestream bởi tiết mục được đầu tư chỉn chu, hoành tráng. Ngoài bản hit “Chạm đáy nỗi đau” đầy da diết, cảm xúc, Erik đã lấy lại bầu không khí đêm nhạc bằng ca khúc mới toanh mang tên “Cổ tích”. Dù đây chỉ là ca khúc phụ mà Erik mang tới đêm nhạc nhưng vẫn được đầu tư sân khấu hoành tráng, dàn dựng kỹ lưỡng như một không gian cổ tích thực thụ. Đặc biệt, ca khúc “Cổ tích” mà Erik thể hiện cũng là sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ chuẩn bị ra mắt. Do đó, việc phá lệ mang ca khúc còn đang ấp ủ lên sân khấu lớn biểu diễn đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đáng nói, nếu như cách đây không lâu, Erik vừa tung bộ ảnh mang hơi hướng badboy để định hình lại phong cách thì trong lần xuất hiện này, nam ca sĩ lại được nhận xét đầy lãng tử. Với mái tóc dài, trang phục không cầu kỳ đã giúp Erik ghi điểm trong mắt khán giả.

Ngoài ra, cũng trên sân khấu đêm nhạc, Erik và Đức Phúc còn nhận được sự cổ vũ lớn với màn nhảy cực dễ thương.

Erik và Đức Phúc mở màn V Heartbeat Live tháng 11 bằng màn nhảy cover đầy sôi động.

Video: Erik biểu diễn ca khúc mới trên sân khấu V Heartbeat Live tháng 11:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...