"Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang bị mất "ngôi vương" vào tay Mr.Siro sau 1 tuần ra mắt

Phuong Thao 10:25 19/03/2019

Sau 4 ngày ra mắt, MV "Một bước yêu vạn dặm đau" của Mr.Siro đã chiếm lĩnh vị trí top 1 trending trên Youtube của Hương Giang với sản phẩm mới "Em đã thấy anh cùng người ấy".

MV mới của Mr.Siro "Một bước yêu vạn dặm đau" đang trở thành ca khúc "công phá" các trang mạng xã hội hiện tại. Vẫn đi theo phong cách nhạc buồn đến não lòng vốn đã thành thương hiệu, Mr.Siro một lần nữa chinh phục người nghe bởi những giai điệu sâu lắng và một câu chuyện tình buồn, dang dở trong nước mắt của hai nhân vật chính trong MV.

MV "Một bước yêu vạn dặm đau" nói về một cặp đôi quen và yêu nhau qua game. Khi quyết định gặp mặt ngoài đời, cả hai đã "cảm nắng" nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên hoàn cảnh trớ trêu lại đưa ra thử thách quá lớn, không thể nào vượt qua cho đôi trẻ khi họ phát hiện ra là anh em cùng mẹ khác cha. Từ người yêu chuyển sang làm anh em ruột thịt, nỗi đau đớn này khiến cả hai phải chia xa trong nước mắt, dằn vặt và đau khổ.

Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang bị mất ngôi vương vào tay Mr.Siro sau 1 tuần ra mắt
Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang bị mất ngôi vương vào tay Mr.Siro sau 1 tuần ra mắt

Những câu hát ngấm vào tận xương tủy của Mr.Siro như: "Ngọn cỏ ven đường thôi mà làm sao với được mây"; "Chẳng cơn bão lớn nào bằng bão lòng"; "Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sau, ngày và bóng tối chẳng còn khác nhau"...

Sau 4 ngày ra mắt, MV mới của Mr.Siro đã nhận về hơn 7 triệu lượt xem và lọt top 1 trending Youtube, chính thức lấy "ngôi vương" từ "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang. MV mới của Hương Giang được phát hành vào ngày 11/3 và hiện có hơn 16 triệu lượt xem.

Theo Phương Thảo/Infonet