Dương Kim Ánh: “Phụ nữ phải được đối xử công bằng, đừng coi chúng tôi là phái yếu mà ức hiếp”

Nguyễn 15:26 01/06/2018

Từng câu hát trong ca khúc “Phận má hồng” được người đẹp gốc Vĩnh Long thể hiện bằng chính cảm xúc thật của mình khiến người xem phải nghẹn ngào.

Mới đây, buổi giới thiệu ra mắt MV “Phận má hồng” (sáng tác: Y Vân) của Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh được tổ chức tại TP.HCM, với sự góp mặt của giới truyền thông, báo chí cùng bạn bè và các thành viên trong ê-kíp của cô.

Sau 2 năm chính thức hoạt động trong lĩnh vực ca hát, Dương Kim Ánh ngày càng trưởng thành hơn từ ngoại hình tới giọng hát mặn mà, đằm thắm. Bản thân cô cũng nhận ra mục tiêu của mình rõ ràng hơn để theo đuổi trong con đường âm nhạc và luôn nỗ lực cố gắng đầu tư về giọng hát và từng sản phâm âm nhạc. Chính vì vậy, sản phẩm âm nhạc mới lần này được Kim Ánh chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

Ca khúc "Phận má hồng" là sáng tác của nhạc sĩ Y Vân - một trong những ca khúc Bolero vô cùng quen thuộc. Với sự thay đổi giai điệu bài hát trở nên mới lạ, da diết, bồi hồi hơn, Dương Kim Ánh đã thể hiện thành công ca khúc này. Từng câu hát trong ca khúc được người đẹp họ Dương thể hiện với cảm xúc thật của bản thân cô.

Vào vai một cô gái đẹp với tình yêu vẫn còn dang dở khi người yêu của cô bị người ta hãm hại phải chết, Kim Ánh như muốn tâm sự với khán giả nỗi lòng của người con gái khi bị người ta làm nhục thanh danh. “Phận má hồng một kiếp truân chuyên”, nỗi lòng đó có mấy ai thấu hiểu được.

Đồng cảm với thân phận của người phụ nữ, Dương Kim Ánh chia sẻ: “Khi quyết định làm MV ca khúc này, Ánh cảm thấy sao cuộc đời của người phụ nữ lại nhiều éo le như vậy. Số phận người phụ nữ méo, tròn là do xã hội quyết định, họ ý thức được mình nhưng không định đoạt được số phận.

Ánh mong rằng qua MV này mọi người sẽ thấu hiểu được tâm tư tình cảm của người phụ nữ và vị thế của người phụ nữ sẽ không bị coi thường như ngày xưa nữa. Đừng thấy phụ nữ là phái yếu mà ức hiếp họ, họ là người mà chúng ta cần phải bảo vệ và phụ nữ cũng sẽ có quyền bình đẳng như nam giới”.

Sau một loạt MV như: "Duyên con gái", "Mùa xuân đầu tiên", "Tâm sự nàng xuân", "Đò dọc"… Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự thành công của Dương Kim Ánh trên bước đường ca hát. Người đẹp họ Dương hy vọng MV mới này tiếp tục được công chúng yêu thương và đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...