"Đúng cũng thành sai" của Mỹ Tâm vượt Black Pink lẫn Binz, lăm le Jack và Rap Việt trên Top Trending Youtube

Phuong Thao 18:41 06/10/2020

MV mới của Mỹ Tâm đang có thành tích khá ấn tượng trên bảng xếp hạng Top Trending Youtube khi vượt qua nhiều đối thủ "sừng sỏ" như: Black Pink, Binz, Đức Phúc...để chiếm vị trí cao trên Top Trending Youtube.

1 tuần sau khi chính thức được phát hành vào ngày 29/9, MV "Đúng cũng thành sai" của Mỹ Tâm đang băng băng lên những vị trí cao của Top Trending Youtube. Hiện tại sản phẩm âm nhạc mới của "chị đại Vpop" đang giữ vị trí Top 3 Trending Youtube, chỉ xếp sau "Hoa hải đường" của Jack và tập 10 chương trình "Rap Việt". Ngoài ra, MV "Đúng cũng thành sai" sắp sửa cán mốc 10 triệu view, thành tích "không phải dạng vừa" cho một MV âm nhạc Vpop chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Với việc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và có sự thăng hạng đều đều, nhiều người dự đoán rằng rất có thể Mỹ Tâm sẽ chiếm luôn Top 1 Trending Youtube trong thời gian tới với "Đúng cũng thành sai".

Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm vượt Black Pink lẫn Binz, lăm le Jack và Rap Việt trên Top Trending Youtube
Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm vượt Black Pink lẫn Binz, lăm le Jack và Rap Việt trên Top Trending Youtube
"Đúng cũng thành sai" của Mỹ Tâm đạt vị trí No.3 trên Top Trending Youtube, chỉ xếp sau "Hoa hải đường" của Jack và show truyền hình đang cực hot hiện nay "Rap Việt".

"Đúng cũng thành sai" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn comeback của Mỹ Tâm sau hơn 7 tháng kể từ "Vậy cũng vui" phát hành hồi tháng 2 đầu năm. Đây là dự án gặp khá nhiều "sóng gió" trên hành trình ra mắt khi được lên kế hoạch phát hành vào cuối tháng 8 nhưng do Mỹ Tâm vô tình vướng ồn ào mang thai nên phải dời lại đến cuối tháng 9. Tại thời điểm mới "ra lò", MV "Đúng cũng thành sai" vấp phải không ít ý kiến trái chiều về việc Mỹ Tâm chọn nhạc quá cũ, không hợp thời, bài hát không có điểm nhấn. Ngoài ra MV cũng được cho khá lộn xộn, không có thông điệp rõ ràng và nhiều phân đoạn gây khó hiểu. 

Tuy nhiên với sức hút của ca sĩ được mệnh danh là "chị đại Vpop", Mỹ Tâm vẫn đạt được nhiều thành công trong lần trở lại này với "Đúng cũng thành sai" trên mặt trận Youtube cũng như các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm vượt Black Pink lẫn Binz, lăm le Jack và Rap Việt trên Top Trending Youtube
Mỹ Tâm thử nghiệm nhiều tạo hình mới trong MV "Đúng cũng thành sai", nhưng phần nhạc lại gây tranh cãi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ