Đứng chung sân khấu với Phương Ly, Justatee nhưng tân binh Quân A.P vẫn không hề "lép vế" khi diễn live ‘Ai là người thương em’

Mỹ Linh 23:27 26/05/2019

Với giọng hát ngọt ngào, giàu nội lực, Quân A.P ‘đốn tim’ hơn 10.000 khán giả Hà Nội khi trình diễn live trên sân khấu bản hit ‘Ai là người thương em’.

Ra mắt MV “‘Ai là người thương em’” vào đầu tháng 05/2019, Quân A.P có bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp, chính thức debut trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Trong sự kiện âm nhạc mới đây diễn ra ở Hà Nội, Quân A.P lần đầu tiên trình diễn live bản hit đình đám đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đứng chung sân khấu với Phương Ly, Justatee nhưng tân binh Quân A.P vẫn không hề lép vế khi diễn live ‘Ai là người thương em’Đứng chung sân khấu với Phương Ly, Justatee nhưng tân binh Quân A.P vẫn không hề lép vế khi diễn live ‘Ai là người thương em’Quân A.P lần đầu trình diễn live ca khúc ‘Ai là người thương em’

Sở hữu chất giọng nội lực, ấm áp và trầm khàn đặc trưng, nam ca sĩ ‘đốn tim’ khán giả bằng màn hát live ca khúc “‘Ai là người thương em’”, với những giai điệu ballad da diết. Đây cũng là lần đầu tiên Quân A.P trình diễn live bản hit đầu tay trên một sân khấu lớn, trước hơn 10.000 khán giả Hà Nội.

Đứng chung sân khấu với dàn nghệ sĩ đình đám như Phương Ly,Justatee, Kay Trần, Da Lab, Văn Mai Hương…, “tân binh” Vpop – Quân A.P tỏ ra rất tự tin, kết nối với khán giả và sức hút không hề kém cạnh các anh chị trong nghề.

Đứng chung sân khấu với Phương Ly, Justatee nhưng tân binh Quân A.P vẫn không hề lép vế khi diễn live ‘Ai là người thương em’Đứng chung sân khấu với Phương Ly, Justatee nhưng tân binh Quân A.P vẫn không hề lép vế khi diễn live ‘Ai là người thương em’Dù chỉ là tân binh nhưng Quân A.P vẫn tỏa ra sức hút vô cùng tự tin

MV của Quân A.P sau gần 1 tháng ra mắt đã gần đạt được con số 5 triệu view và vẫn đang trong “cuộc đua” Top đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Quân A.P từng là một cái tên được đông đảo giới trẻ biết đến và yêu mến trước khi debut trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp bằng những bản cover hàng chục triệu view như “Chiều hôm ấy”, “Đừng như thói quen”, “Đừng ai nhắc về cô ấy”… Ngoài chất giọng lạ, ấm áp, Quân A.P còn sở hữu gương mặt điển trai, đôi mắt 1 mí đáng yêu, nụ cười toả nắng nên được ưu ái với danh xưng “hot boy cover”. Khá quen thuộc trên các trang mạng xã hội, đây là bước đà và cũng là lợi thế để Quân A.P gặt hái thêm thành công, đặc biệt là bản hit đầu tay “Ai là người thương em”.

Đứng chung sân khấu với Phương Ly, Justatee nhưng tân binh Quân A.P vẫn không hề lép vế khi diễn live ‘Ai là người thương em’Quân A.P là cái tên hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới

Theo Thế giới trẻ