Đức Phúc photoshop poster mới quá đà đến mức mất luôn gọng kính và đây là phản ứng khi bị fan tra hỏi

Ngân Ngân 22:54 11/05/2019

Hình ảnh MV mới của Đức Phúc đáng lẽ đã trở nên hoàn hảo nếu như không vướng phải lỗi ngớ ngẩn và rõ mồn một trên gương mặt nam ca sĩ. Tuy nhiên đáng chú ý hơn vẫn là phản ứng của Đức Phúc sau khi bị fan chỉ ra lỗi trên mạng xã hội.

Trên instagram cá nhân của mình, Đức Phúc vừa đăng tải hình ảnh quảng bá cho MV Yêu được không sắp ra mắt. Thoạt nhìn hình ảnh này vẫn bình thường tuy nhiên nếu tinh ý sẽ không khó để phát hiện ra lỗi photoshop ngay trên gương mặt của Đức Phúc. Cụ thể, phía bên phải của mắt kính của Đức Phúc đang đeo đã thiếu mất một chiếc gọng do việc xóa phông nền quá đà gây nên.

Đức Phúc photoshop poster mới quá đà đến mức mất luôn gọng kính và đây là phản ứng khi bị fan tra hỏiĐức Phúc photoshop poster mới quá đà đến mức mất luôn gọng kính và đây là phản ứng khi bị fan tra hỏi

Sau màn “vạch lá tìm sâu” phát hiện ra lỗi photoshop, cộng đồng mạng đã nhanh chóng để lại bình luận thể hiện sự thắc mắc: “Gọng kính bên kia đâu rồi Phúc?”, “Mình cũng thắc mắc, photoshop quá tay rồi.” Trước nghi vấn của nhiều người về lỗi photoshop, Đức Phúc đã lập tức lên tiếng thừa nhận là thiếu sót về kỹ thuật hình thay vì im lặng: “Xoá phông nên mất nha.”

Đức Phúc photoshop poster mới quá đà đến mức mất luôn gọng kính và đây là phản ứng khi bị fan tra hỏi

 Được biết đây là hình ảnh quảng bá Yêu được không được sau khi teaser đầu tiên vừa ra mắt mới đây. MV Yêu được không của Đức Phúc chính thức được phát hành trong hai ngày tiếp theo, tức ngày 12/5 lúc 19 giờ 19 phút. Để quảng bá cho các dự án hay sản phẩm mới thì việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa như photoshop là không thể thiếu và trở nên quá quen thuộc. Thế nhưng, không ít hình ảnh lại bị photoshop cẩu thả và có thể dễ dàng nhận ra sự bất hợp lý.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...