Đức Phúc hé lộ ca khúc trở lại đường đua Vpop, vừa nghe tiêu đề đã thấy buồn thấu tâm can

Mỹ Linh 21:20 19/09/2020

Mới đây, Đức Phúc đã chính thức tung poster báo hiệu sự trở lại lần thứ 2 trong năm với ca khúc "Người ơi người ở đừng về". Tuy nhiên, ngay khi thấy poster và nghe tiêu đề, người hâm mộ của nam ca sĩ đã có cảm xúc vừa mừng vừa lo.

Trên poster ca khúc mới, Đức Phúc mặc một chiếc sơmi trắng tinh khôi, tạo dáng khoe trọn gương mặt điển trai V-line góc cạnh nhưng không thể che giấu được nỗi buồn. Tay của Đức Phúc được thả buông lơi cùng với đó là 1 bàn tay khác giơ ngược từ trên cao xuống càng thể hiện rõ được 1 khoảng cách vô hình không thể nắm lấy. Và một câu hát, hoặc có thể là một lời tựa được viết khéo léo để bày tỏ nỗi lòng: “Buồn này biết tỏ cùng ai…”

Không khó để nhận ra toàn bộ tông màu được thể hiện trên tấm poster đều mang một sắc thái lạnh lẽo, font chữ viết tay nguệch ngoạc như dòng thư tình “Người ơi người ở đừng về" mà Đức Phúc muốn gửi cho ai đó. Ngoài ra, việc sử dụng tựa đề là 1 câu hát dân ca quan họ nổi tiếng đi vào tiềm thức của người Việt càng khơi gợi tò mò của khán giả. Liệu đây có phải là một sản phẩm “tân cổ giao duyên” giống như Đức Phúc từng làm với “Hết thương cạn nhớ"?

Đức Phúc hé lộ ca khúc trở lại đường đua Vpop, vừa nghe tiêu đề đã thấy buồn thấu tâm can
Tấm poster hé lộ ca khúc mới của Đức Phúc gợi nhiều tò mò cho khán giả

Từ tấm poster thì cũng khó để dự đoán chắc chắn. Chưa biết cụ thể ca khúc mới có đúng là thể loại ballad hay không, nhưng với giọng hát kĩ thuật và ngọt ngào vốn có, cùng rất nhiều ca khúc hit thuộc thể loại ballad đã được Đức Phúc thể hiện thành công trước đây cũng đủ để khán giả dành sự mong đợi rất lớn cho dự án lần này. 

Đức Phúc hé lộ ca khúc trở lại đường đua Vpop, vừa nghe tiêu đề đã thấy buồn thấu tâm can
Vốn là một giọng ca có thế mạnh với các ca khúc ballad, chắc hẳn Đức Phúc sẽ không làm người hâm mộ thất vọng với lần trở lại này

Nỗi buồn muốn tỏ của Đức Phúc sẽ được thể hiện như thế nào, ca khúc mới sẽ mang màu sắc âm nhạc ra sao, hãy cùng chờ đón vào MV “Người ơi người ở đừng về" sớm ra mắt vào tháng 9/2020.

NT, Theo Thế giới trẻ