Đức Phúc cho khán giả ăn "cú lừa", tung poster ballad nhưng teaser lại trống giật đùng đùng

Mỹ Linh 22:45 22/09/2020

Quay ngoắt 180 độ với poster, teaser MV “Người ơi người ở đừng về" không phải ballad mà lại hùng tráng như nhạc “cheerleader"!

Vào ngày 19/9 vừa qua, Đức Phúc đã tung ra poster thông báo sự trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Người ơi người ở đừng về". Hình ảnh trên poster là một Đức Phúc mặc sơ mi trắng đứng chới với buông tay mang vẻ cô đơn, dòng chữ “Buồn này biết tỏ cùng ai?” đã khiến ai nấy cũng tin rằng MV trở lại của Đức Phúc chắc chắn là 1 bản ballad buồn thấu tim can.

Đức Phúc cho khán giả ăn cú lừa, tung poster ballad nhưng teaser lại trống giật đùng đùng
Đức Phúc tung poster hé lộ sẽ là 1 ca khúc ballad

Thế nhưng vào tối ngày 22/9, khi tung ra MV teaser chính thức của “Người ơi người ở đừng về" được tung ra, chắc chắn khán giả sẽ phải bất ngờ vì mọi dự đoán, ngờ vực lúc trước hoàn toàn sai hết! Trong teaser MV “Người ơi người ở đừng về", Đức Phúc nhuộm tóc bạch kim, mặc một bộ âu phục hoàng gia tôn vẻ điển trai khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh trước đây. Nhưng đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc nam ca sĩ hô vang câu khẩu hiệu một cách đầy tự tin: “Đức Phúc đang ở ngay bên bạn!” cùng câu hát “Người ơi…” vang vọng ở cuối teaser chắc chắn kích thích rất nhiều sự tò mò. Không biết sản phẩm âm nhạc lần này của Đức Phúc sẽ mang màu sắc âm nhạc gì đây? 

Đức Phúc cho khán giả ăn cú lừa, tung poster ballad nhưng teaser lại trống giật đùng đùng
Thế nhưng trong đoạn tease, nam ca sĩ đã khiến người xem vô cùng bất ngờ với phong cách hoàng gia 

Không chỉ dừng lại ở việc gây tò mò về thể loại âm nhạc, teaser MV “Người ơi người ở đừng về” còn có sự xuất hiện của rất nhiều cameo đứng bên cạnh Đức Phúc khiến concept của MV càng trở nên… “mù mịt". Có thể dễ dàng nhận thấy bóng dáng của rất nhiều nhân vật trong showbiz xuất hiện ở đây. Là những màn cosplay Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đen Vâu, Hoà Minzy, Erik.... khiến các fan cảm thấy vừa thích thú vừa tò mò. Liệu Đức Phúc và ekip sẽ mang đến điều bất ngờ gì đây? 

Đức Phúc cho khán giả ăn cú lừa, tung poster ballad nhưng teaser lại trống giật đùng đùng
Đặc biệt, sự góp mặt của dàn cameo khủng cũng gợi nhiều tò mò cho khán giả

Sau khi poster và teaser MV được tung ra, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc đang khiến khán giả khó có thể dự đoán được cả về âm nhạc và concept. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 27/9, MV “Người ơi người ở đừng về" chính thức được ra mắt và khám phá xem lần này Đức Phúc mang đến điều bất ngờ gì nhé!

NT, Theo Thế giới trẻ