Yeah1 News

Du Uyên né tránh khi bị đề cập đến chuyện tình cũ: "Bạo lực là nỗi đau mình không muốn nhắc tới"

Thứ tư, 09/03/2022 | 20:55 (GMT+7)

Trong buổi họp báo công chiếu MV mới , Du Uyên có động thái né tránh khi bị nhắc tới mối tình không mấy êm đẹp trong quá khứ.

Chiều nay (9/3), nữ ca sĩ Du Uyên đã có buổi giới thiệu MV “Duyên duyên số số" với đông đảo sự tham gia của giới truyền thông và anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp đến chúc mừng. Ca khúc "Duyên duyên số số" nằm trong Album "I am Du Uyên" đánh dấu sự tái xuất trên đường đua âm nhạc của nữ ca sĩ. 

Du Uyên né tránh khi bị đề cập đến chuyện tình cũ: Bạo lực là nỗi đau mình không muốn nhắc tới

Đáng chú ý, nữ ca sĩ chia sẻ với báo giới và người hâm mộ về vấn để bạo lực và ngầm thừa nhận từng đau đớn khi bị bạo hành: "Vấn đề bị bạo lực em cũng không muốn nhắc tới tại vì nó cũng là nỗi đau mà em chỉ có thể chia sẻ rằng, bản thân em từng trải qua một trong những câu chuyện trong MV này và em được may mắn hơn cô gái đó" - Du Uyên tâm sự bản thân vẫn may mắn hơn nữ chính trong MV.

Động thái của nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút sự chú ý của netizen. Được biết trong MV "Duyên duyên số số" có những cảnh nữ chính (Du Uyên đảm nhận) bị bạn trai bạo hành, chia tay. Chính nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng các cảnh quay trong MV khá giống cuộc sống của cô bên ngoài đời thực. Nhiều người nghi vấn liệu có phải Du Uyên đang ngầm nhắc lại chuyện tình đổ vỡ trong quá khứ?

Du Uyên né tránh khi bị đề cập đến chuyện tình cũ: Bạo lực là nỗi đau mình không muốn nhắc tới
Du Uyên né tránh khi bị đề cập đến chuyện tình cũ: Bạo lực là nỗi đau mình không muốn nhắc tới
Du Uyên né nhắc đến chuyện tình trong quá khứ tại họp báo sản phẩm mới

Dù tránh né nhắc đến mối tình đã qua cũng như không đả động gì đến người cũ nhưng qua câu nói, có thể thấy Du Uyên thừa nhận từng bị bạo hành trong tình yêu. Và đó chính là nỗi đau mà cô muốn quên đi để sống cho thực tại.

Du Uyên né tránh khi bị đề cập đến chuyện tình cũ: Bạo lực là nỗi đau mình không muốn nhắc tới
Tạo hình mới của Du Uyên trong single mới tái xuất con đường âm nhạc Việt

MV “Duyên Duyên Số Số" của Du Uyên là bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Thương sáng tác. Anh được khán giả biết đến qua nhiều bản hit như: Màu Nước Mắt, Tự Tâm, Mẹ anh bảo cưới,... Nhận lời giới thiệu từ ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Nguyễn Thương và Du Uyên đã bén duyên, sau thời gian tìm hiểu về chất liệu cũng như giọng hát, nam nhạc sĩ đã sáng tác nên “Duyên Duyên Số Số" đo ni đóng giày cho cô nàng. 

Bài hát với những ca từ sâu sắc, mỗi lời hát đều khắc họa rõ nét tâm sự của một người con gái “mạnh mẽ tứ phương nhưng lại yếu đuối trước gương", sự đồng cảm giữa cô gái trong bài hát vô cùng phù hợp với phong cách và cá tính của Du Uyên. Ngoài ra, phần đạo diễn MV đến từ Jason Lê đã góp phần giúp cho “Duyên Duyên Số Số" được truyền tải chân thật, gần gũi và độc đáo hơn với khán giả. Đạo diễn Jason Lê là cái tên từng đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong phim ngắn âm nhạc "Nước chảy hoa trôi" của Denis Đặng. Anh cũng chính là người đứng sau sự thành công MV "Có chắc yêu là đây" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. 

Hoa Nguyễn

Anh: Tổng hợp