Dự án "Chạy vì trái tim" hé lộ dự án âm nhạc khủng, kì vọng việc "leo top trending"

Uyen 16:05 27/11/2020

Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, sau 7 năm tổ chức liên tục, Chạy vì trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp cho hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Ngày 26/11 vừa qua, chương trình Chạy vì trái tim chính thức khởi động với hình thức mới cùng rất nhiều hoạt động đồng hành đặc sắc, thú vị nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Theo đó, nhằm tổ chức chương trình một cách có trách nhiệm ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch trong cộng đồng, “đường chạy” của Chạy vì trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức (“BTC”) đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc. 

Dự án Chạy vì trái tim hé lộ dự án âm nhạc khủng, kì vọng việc leo top trending

Đặc biệt, nổi bật lớn nhất của chương trình năm nay chính là hình thức gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình trên nền tảng MXH , sẽ được công chiếu vào những ngày 16/12, 30/12/2020 và 08/01/2021.

Dự án Chạy vì trái tim hé lộ dự án âm nhạc khủng, kì vọng việc leo top trending
Nghệ sĩ Jun Phạm, một người bạn đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều năm qua

Chương trình có sự tham gia đồng hành của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng, góp sức mình vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương tai tươi sáng hơn cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Dự án Chạy vì trái tim hé lộ dự án âm nhạc khủng, kì vọng việc leo top trending
Hoàng Bách- Một trong số các ca sĩ sẽ tham gia vào dự án remake "Run for the hear"

Chạy vì trái tim 2020 còn có tham vọng “leo Top Trending” khi phối lại bài hát chủ đề “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao “khủng” gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi, Hoa hậu Hoàng Phương… cùng  “gia vị rất trendy” từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra vào ngày 03 tháng 12 năm 2020 trên các kênh chính thức của chương trình.

Dự án Chạy vì trái tim hé lộ dự án âm nhạc khủng, kì vọng việc leo top trending

Là một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên nhận lời tham gia MV, ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Tôi là một người cha nên rất thấu hiểu những nỗi đau của các bậc cha mẹ có con không khoẻ mạnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời hòa âm, quay MV cho ca khúc Run for the heart, tôi nhận lời ngay. Tôi cũng mong rằng, chương trình Chạy vì trái tim 2020 sẽ nhận được sự ủng hộ của thật nhiều người. Càng nhiều người tham gia sẽ giúp càng nhiều trẻ em có được cơ hội phẫu thuật tim miễn phí”.

 Theo Khỏe và đẹp