Droppy: “Thời gian đầu xảy ra scandal đốt sách, nhóm đã rất khó khăn”

Thuong Nguyen 11:59 14/02/2020

Sự xuất hiện của Droppy - thành viên nhóm rap LOCOboiz - tại “Black and White Show” tập mới nhất khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Nối tiếp những tập phát sóng ấn tượng của Black and White Show, tập 4 của chương trình sẽ chào đón Droppy - một trong những freestyler đình đám của rap Việt.

Droppy tên thật là Nguyễn Hà Duy, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng hiện sống ở Sài Gòn để theo đuổi đam mê với âm nhạc. Droppy là thành viên của nhóm rap đình đám LOCOboiz, được thành lập vào năm 2019 cùng 3 thành viên khác là Richchoi, Queen B và R.E.V.

Droppy: “Thời gian đầu xảy ra scandal đốt sách, nhóm đã rất khó khăn”

Nhắc đến LOCOboiz, nhiều người sẽ nhắc đến scandal đáng quên của nhóm vào năm 2019. Sau khi mới thành lập được một thời gian ngắn, nhóm đã bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề vì đốt sách của học sinh tại một trường cấp 3 khi quay MV tại đây. Nhắc lại sự cố này, Droppy cho biết: “Thời gian đầu xảy ra sự việc, nhóm rất khó khăn vì không minh bạch được. Richchoi do còn trẻ và nông nổi nên đã đưa ra những phát ngôn khiến mọi người dễ hiểu nhầm. Sau đó nhóm cũng đã tìm được những đoạn clip để chứng minh mình minh bạch”. Droppy thừa nhận đây là một bài học lớn và cần phải rút kinh nghiệm. Đến nay, mọi việc đã trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều và nhóm cũng đã được khán giả đón nhận.

Droppy: “Thời gian đầu xảy ra scandal đốt sách, nhóm đã rất khó khăn”

Ít ai biết trước khi gia nhập LOCOboiz, Droppy từng là một mảnh ghép của nhóm hip hop đình đám Bạn Có Tài Mà. Droppy cho biết trong suốt hành trình của mình, anh đã trưởng thành hơn rất nhiều, từ một rapper freestyle chỉ làm cho vui đến một nghệ sĩ có định hướng rõ ràng, cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình. 

Về kế hoạch tương lai, Droppy tiết lộ đang nỗ lực hết sức để vô địch giải đấu sắp tới cũng như kết hợp cùng R.E.V trong một mini album. Droppy cũng sẽ hợp tác cùng nhiều rapper tên tuổi, đẩy mạnh hình ảnh và truyền tải những câu chuyện, trải nghiệm của mình vào âm nhạc. Tại Black and White Show, Droppy đã mang đến màn biểu diễn “Này em ơi”, sản phẩm 

Black and White Show được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh YouTube Hot Under.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.