Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng phiên bản đặc biệt của “Yêu Nhầm Bạn Thân”

Thuong Nguyen 16:50 03/04/2020

“Đừng Yêu Nhầm Cô Vy”: Lời lên án việc trốn cách ly dịch Covid-19 đáng yêu của Đỗ Hoàng Dương

Sau khi đánh dấu sự trở lại và nhận được những phản hồi tích cực với MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”, Đỗ Hoàng Dương vừa tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt của ca khúc này với thông điệp kêu gọi phòng chống dịch Covid-19 đang hoành hành. Điều thú vị, Đỗ Hoàng Dương cũng chính tay viết lời cho phiên bản này và chọn một cái tên đáng yêu cho nó dựa trên tên cũ là “Đừng Yêu Nhầm Cô Vy”.

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng phiên bản đặc biệt của “Yêu Nhầm Bạn Thân”

Phần lời của “Đừng Yêu Nhầm Cô Vy” được Đỗ Hoàng Dương viết dựa trên rất nhiều tình huống gây tranh cãi quanh chuyện cách ly vì dịch Covid-19 diễn ra thời gian qua.

Mặc dù mang mục đích lên án những việc gây tranh cãi quanh chuyện cách ly nhưng phần ca từ của “Đừng Yêu Nhầm Cô Vy” được Đỗ Hoàng Dương viết không hề nặng nề trái lại, rất hợp lý và không hề cứng nhắc. Thêm vào đó, phần giai điệu gốc của “Yêu Nhầm Bạn Thân” vốn rất dễ thương, bắt tai nên khiến “Đừng Yêu Nhầm Cô Vy” lại càng thú vị khi ra mắt: “Đừng ngoan cố anh ơi, nghe lời em cách ly đi / Đừng có cãi anh ơi, vì cuộc sống cộng đồng đi / Kìa sao anh cứ muốn ăn táo với nho, cứ ngột ngạt lại đến đắn đo phiền quá đi / Đi cách ly cứ đòi như du lịch Paris?...”.

Cũng thông qua sản phẩm “Đừng Yêu Nhầm Cô Vy”, Đỗ Hoàng Dương mong muốn kêu gọi mọi người ủng hộ lời kêu gọi từ chính phủ là ở yên tại nhà để cách ly toàn xã hội, cùng nhau chống dịch Covid-19…

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương đã nhờ mẹ gửi ủng hộ 2500 khẩu trang, 5 thùng nước muối sinh lý đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để các y, bác sĩ chống dịch.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.